Cuốn tiểu thuyết của tác giả Michigan Bonnie Jo Campbell là một lựa chọn của câu lạc bộ sách “Hôm nay”.

Lựa chọn số 1 năm 2024 cho câu lạc bộ sách Today Show's Read with Jenna là một cuốn tiểu thuyết của một tác giả Michigan sống ở Hạt Kalamazoo.

“The Waters” của Bonnie Jo Campbell đã được công bố hôm thứ Năm là lựa chọn vào tháng 1 cho câu lạc bộ gần 4 tuổi do Jenna Bush Hager, người đồng dẫn chương trình “Today with Hoda & Jenna” của NBC thành lập.

Bush Hager nói với người đồng dẫn chương trình Hoda Kotb vào sáng thứ Năm: “Đây là một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời về những người phụ nữ phi thường. Nó thực sự rất đẹp. Đó là về những gì chúng ta kế thừa.”

“The Waters,” ra mắt các hiệu sách hôm thứ ba, xoay quanh một nhân vật người mẹ đáng gờm, Hermine (chính cô) Zuck, một người chữa bệnh và nhà thảo dược ở vùng nông thôn Michigan, người sống trên một hòn đảo trong đầm lầy Great Massasauga hư cấu.

Nhà xuất bản cuốn sách, W. W. Norton, mô tả bà là người “cứng đầu như tính khí nóng nảy của mình”, và là mẹ của ba cô con gái bị ghẻ lạnh. Cô sống với cháu gái 11 tuổi của mình, Dorothy (Donkey) Zuck, trong một khung cảnh hoang dã cũng giống như những nhân vật phụ nữ trong tiểu thuyết.

Đọc với Jenna có thành tích đã được chứng minh trong việc giúp sách lọt vào danh sách bán chạy nhất toàn quốc. Đây là tựa phim đầu tiên lấy bối cảnh vùng nông thôn Michigan được Bush Hager, con gái của cựu Tổng thống George W. Bush lựa chọn.

READ  Kendall Jenner mặc một chiếc váy tuyệt đẹp dưới chiếc váy đen xuyên thấu tại bữa tiệc sinh nhật đầy sao của Lori Harvey

Với sự miêu tả chi tiết về thiên nhiên và những yếu tố bí ẩn, Nước đã vẽ nên một bức tranh sống động về cuộc sống ở vùng nông thôn. Los Angeles Times cho biết trong bài đánh giá của mình rằng “The Waters” là một tác phẩm khám phá dễ đọc, kích thích tư duy về sự kỳ lạ và về tất cả các loại tình yêu khác nhau – tình yêu gia đình, tình yêu lãng mạn, tình yêu hiểu biết, tình yêu động vật và tình yêu cá nhân. . Môi trường, ngay cả khi đó là một nơi khó sống.”

Tốt nghiệp Đại học Chicago, Campbell từ lâu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình với tư cách là một nhà văn. Tuyển tập tiểu thuyết ngắn American Salvage năm 2009 của cô, do Nhà xuất bản Đại học Bang Wayne xuất bản, đã lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Sách Quốc gia và Giải thưởng của Hội Phê bình Sách Quốc gia. Cô cũng là người đoạt giải Eudora Welty năm 2009 và là thành viên Guggenheim năm 2011.

Cuốn tiểu thuyết “Ngày xửa ngày xưa” của cô, được xuất bản năm 2011, là một cuốn sách bán chạy nhất.

Ba con lừa của Campbell đã nhận được lời cảm ơn từ Bush Hager vào thứ Năm. Trong khi Bush Hager khen ngợi “The Waters” và kêu gọi người xem đặt trước cuốn sách, ông nói: “Nhà văn này đã gửi cho tôi một đoạn video về những con lừa của cô ấy. Tôi yêu cô ấy rất nhiều”.

READ  Owen Wilson không thích ván trượt phản lực như Loki

Liên hệ với nhà phê bình văn hóa đại chúng Detroit Free Press Julie Hinds tại jhinds@freepress.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *