Cựu chiến binh Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ từng phục vụ trong Thế chiến II, Hàn Quốc và Việt Nam được vinh danh cùng với 30 cựu chiến binh khác.

CẬP NHẬT: ABC-7 đã nói chuyện riêng với một trong những cựu chiến binh được vinh danh vào thứ Bảy. Ông phục vụ trong Thế chiến II và Chiến tranh Triều Tiên và Việt Nam.

Louis Massengale, 98 tuổi, người bắt đầu phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ ở tuổi 18, cho biết: “Tôi chưa bao giờ thực hiện một chuyến đi như thế này trước đây”.

Massengale đã đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington trong chuyến đi tới Washington, D.C., cùng với hàng chục cựu chiến binh khác. Ông còn nhận được bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc; Sự công nhận thứ hai của anh ấy là vì sự phục vụ của anh ấy trong chiến dịch đó.

Massengale nói: “Tôi đã nhận được Huân chương Phục vụ Xuất sắc của Hàn Quốc trong những ngày kể từ khi điều đó xảy ra. Nhưng tôi rất ngạc nhiên khi nhận được Huân chương này vào thứ Sáu”.

Nhưng sau khi nói chuyện với Masengale, rõ ràng là cam kết của ông với đất nước rất mạnh mẽ.

Ông nói: “Đây là một đất nước tuyệt vời và tất cả chúng ta phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ đất nước và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết”. “Bây giờ người Mỹ hãy luôn mạnh mẽ, hãy tiếp tục làm những việc chúng ta đã làm hàng trăm năm nay, hãy cố gắng ở đó. Một ngày nào đó, có thể chúng ta sẽ không nhìn thấy, nhưng đó sẽ là một thế giới hòa bình.”

READ  Ấn tượng của tôi về sân bay lớn nhất Sài Gòn: thất vọng và mệt mỏi

EL PASO, Texas (KVIA) – Cư dân Borderland được mời tham gia tôn vinh 30 cựu chiến binh trong cuộc chiến tranh Triều Tiên và Việt Nam vào thứ Bảy, những người sẽ được chào đón về nhà mà họ không có được nhiều năm trước.

Trong nhiều năm, Chuyến bay Danh dự của Nam New Mexico và El Paso đã đưa các anh hùng của đất nước chúng ta từ vùng biên giới đến Washington DC, nơi các cựu chiến binh đến thăm các đài tưởng niệm được xây dựng để vinh danh những người đã phục vụ.

Sau chuyến đi, các cựu chiến binh được bay trở về nhà, nơi họ nhận được sự chào đón như một người hùng.

Nếu muốn tham gia nhóm chào đón nhà năm nay, bạn có thể tham dự sự kiện tại Sân bay Quốc tế El Paso lúc 3:30 chiều.

Để biết thêm thông tin về Chuyến bay danh dự, bấm vào đây Đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *