Cựu chiến binh Việt Nam chia sẻ chiến thắng trên không, Bảo tàng Công viên Di sản Hàng không sắp hoàn thành

Bowling Green, tay. (WBKO) – Hôm nay, cách đây 50 năm, một trong những tuyển thủ của Green đã giành chiến thắng trên bầu trời môn bowling trước Việt Nam.

Mike Cowles, chủ tịch của Công viên Di sản Hàng không, nói rằng “vào ngày 16 tháng 4 năm 1972, Don Cherry đã tham gia một trận đánh chó với MiG-21 ở miền Bắc Việt Nam và bắn rơi chiếc máy bay.”

Cherry đã kể câu chuyện của cô ấy về trò chọi chó trong chương trình ngày hôm nay với một lời giải thích đặc biệt.

Cuốn sách của anh ấy, My Enemy-My Friend, là câu chuyện về cuộc đời anh ấy đã đi đến đâu trọn vẹn cho sự tha thứ và tình bạn.

Cựu chiến binh Việt Nam Don Cherry nói, “Anh ấy có gia đình ở đó vài giờ, tên anh ấy là gì, anh ấy đã đi học ở đâu? Nhưng ngày hôm sau, tôi đang thực hiện một nhiệm vụ chiến tranh khác nên bạn không có thời gian để nghĩ về nó.

Cherry và người phi công mà anh ta bắn rơi chiếc máy bay là những người bạn tuyệt vời cho đến ngày nay.

“Tôi thực sự không mong đợi được nghe về điều này một lần nữa, nhưng hai tuần sau, tôi nhận được một email khác từ cô ấy nói rằng” Chúng tôi đã tìm thấy phi công Mick dũng cảm, bạn muốn đến Việt Nam và gặp anh ấy trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia “, và tôi đã bị sốc ”, Cherry nói.

READ  Việt Nam tham dự giải vô địch Silat thế giới Bangkok tại Malaysia | Văn hóa - Thể thao

Nguồn cảm hứng cho Công viên Di sản Hàng không đến vào năm 2005 khi Cherry và những người bạn của cô mang Phantom 550 đến Bowling Green.

Họ đã có thể lấy lại màu sắc ban đầu của cô ấy và đưa chúng vào trưng bày trong công viên vào năm 2008.

Cherry nói, “Nếu Không quân có thể được phép mua Phantom 550, họ có thể lấy nó và biến nó thành nền tảng của học viện. Cần phải làm gì đó để giữ cho những câu chuyện sống động và kể những câu chuyện truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Việc xây dựng bảo tàng đã gần như hoàn tất việc bổ sung công viên, và những anh hùng chưa thành văn này sẽ tiếp tục được công nhận.

Coles nói, “Chúng tôi đã hoàn thành hai phần ba công trình, tất cả kiến ​​trúc, tất cả bên ngoài và một số nội thất. Chúng tôi muốn cho mọi người cơ hội đến thăm bảo tàng.”

Công viên Di sản Hàng không mở cửa cho công chúng hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Xem để biết thêm thông tin Aviationheritagepark.com.

Bản quyền 2022 WBKO. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *