Cựu chiến binh Việt Nam ở Marshall được thay mái nhà miễn phí

Marshall, Wis. – Pete Ponty đã sống trong ngôi nhà của mình 50 năm. Ngôi nhà đã có từ rất lâu đời.

Được xây dựng vào năm 1875, Ponty’s House ban đầu là một trường học. Trường đóng cửa vào năm 1958, và cha của Ponti đã sớm mua lại địa điểm này với ý định biến nó thành một ngôi nhà mùa hè. Kế hoạch thay đổi, và cậu bé Ponti đã mua lại ngôi trường, sau đó cậu chuyển đến sống tại ngôi nhà của mình, nơi cậu nuôi dạy ba đứa con.

Nhưng không gian sống độc đáo của Bondi chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện đáng chú ý của anh. Ông là một trong khoảng 2,7 triệu người Mỹ đã phục vụ đất nước của họ trong Chiến tranh Việt Nam. Bondi không quen ai khi mới đến Việt Nam, nhưng điều đó đã nhanh chóng thay đổi.

“Tôi vẫn là bạn với một người nào đó ở Louisiana, một người nào đó ở Ohio, và một người nào đó ở Bắc Carolina,” anh nói. “Một khi bạn tham gia dịch vụ, chúng tôi sẽ như anh em.”

Khi trở về nhà, Ponty, cũng như nhiều cựu binh Việt Nam khác, không nhận được sự chào đón nồng nhiệt nữa.

Ponty nói: “Tôi đã bị chỉ trích và gọi tất cả những cái tên vô lễ.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam Clyde Benally xứ Cortez được vinh danh Quilts of Valor - Tạp chí

Nhưng điều đó đã thay đổi theo thời gian.

“Thật đáng kinh ngạc những gì người dân đất nước này đang làm cho các cựu chiến binh Việt Nam.”

Pondi đã xuất hiện được một thời gian Chuyến bay danh dự Badger Và những người lạ đã mua bữa trưa cho anh ấy. Vào thứ Tư, anh ấy đã được tặng một mã thông báo cảm ơn khác.

Các phi hành đoàn từ Heinz Cont Contract đã làm việc để thay thế miễn phí mái nhà của ngôi nhà gần 150 năm tuổi của Bondi. Công trình này là một phần của dự án Lợp mái nhà ướt của Heinz. Ponty được một người bạn giới thiệu tham gia chương trình. Haynes cũng đã thay thế mái của Waterloo VFW, nơi Bondi là một thành viên tích cực.

Với một mái nhà mới, ngôi nhà của Ponty có hợp đồng thuê nhà mới và anh ấy không có kế hoạch rời đi.

“Họ phải đưa tôi ra ngoài trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *