Cựu nhà phát triển Call of Duty cho biết các quyết định của Bobby Kotick 'làm cho trò chơi của chúng tôi trở nên tồi tệ hơn'

Các quyết định của Giám đốc điều hành Activision sắp mãn nhiệm, Bobby Kotick, đã khiến trò chơi Call of Duty trở nên tồi tệ hơn. Đó là nhận định của Christina Bullock, một lập trình viên từng làm việc cho loạt phim này. Bullock, cùng với một số đồng nghiệp cũ khác, bày tỏ cảm xúc của họ về vị giám đốc điều hành nổi tiếng gây tranh cãi trên mạng xã hội sau khi được xác nhận rằng ông ấy chắc chắn đã rời khỏi tòa nhà.

Kotick đã chấm dứt công việc của mình vào tuần trước, và ngoài (rất có thể) hiện đang ngủ, anh ta còn bị sa thải với một “chiếc dù vàng” trị giá ít nhất 15 triệu đô la, một con số khó có thể bao gồm số cổ phần đáng kể của anh ta trong công ty (cảm ơn). có gân). Bullock nói về vụ kiện: “Những quyết định của Bobby khiến trò chơi của chúng tôi trở nên tồi tệ hơn. Trong tháng đầu tiên của tôi, người ta phát hiện ra rằng anh ấy đã đe dọa giết một nhân viên. Tất cả cùng chung tay.” [all-staff meeting] Sau đó, không ai muốn nói chuyện trước. Vì vậy, tôi đã yêu cầu sa thải anh ấy trước mặt mọi người ”.

Bullock không phải là người duy nhất, khi các đồng nghiệp cũ bước ra khỏi khu rừng để chúc Bobby mọi điều tốt lành trên đường ra khỏi cửa và chia sẻ những câu chuyện về trải nghiệm của họ với CEO. Andy Belford mô tả những lo ngại về việc đánh bom đánh giá Overwatch 2 trên Steam đã nhiều lần bị bỏ qua trước khi ra mắt.

Ký ức về Kotick có thể sẽ tồn tại một thời gian dài trong nỗi ô nhục, như nó đã từng xảy ra Ảnh CEO Sự nghiệp kéo dài 32 năm của ông đã bị cản trở bởi những vụ bê bối, từ thúc đẩy môi trường làm việc không lành mạnh cho đến cáo buộc dọa giết. Trợ lý của ông đã bị giết. Không rõ vị giám đốc điều hành gây tranh cãi sẽ tiếp tục ở đâu hoặc thậm chí liệu Kotick có tiếp tục hoạt động trong ngành hay không. Đặt cược của bạn trong phần bình luận bên dưới.

READ  AMD dời bản phát hành CPU Ryzen 7000 "Zen 4" đến ngày 27 tháng 9, cùng ngày ra mắt Intel Raptor Lake thế hệ thứ 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *