Cựu Nhà Văn Gwanda Bật mí ‘Nghề’ Của Tướng Hàn Quốc | Tin tức, thể thao, việc làm


Cuốn sách thứ hai của một cựu cư dân Gwanda nêu bật cựu binh thủy quân lục chiến 38 tuổi, Trung tướng Richard E. Curry, người chỉ huy một trung đội súng trường ở Hàn Quốc, đã thực hiện 204 phi vụ chiến đấu ở Việt Nam và lãnh đạo cuộc di tản Sài Gòn. Viết bởi Alan E. Michis “Tiếng càu nhàu bay” Nó được xuất bản bởi Nhà xuất bản Casemate.

Vào mùa hè năm 1950, Carey chuyển từ Trại Lejeune, NC, đến Trại Pendleton, California, để huấn luyện cho Chiến tranh Triều Tiên. Curry đã tham gia Cuộc đổ bộ Incheon, Lái xe đến Seoul và Trận chiến hồ chứa nước Chosin. Mặc dù bị thương nặng vào tháng 3 năm 1951, Carey vẫn chiến đấu với những lời này, “Tôi có việc phải làm.”

Trở về Hoa Kỳ từ Hàn Quốc, Curry nhận được đôi cánh phi công chiến đấu của mình. Curry trở lại Hàn Quốc vào năm 1954 với tư cách là một phi công. Sau đó, ông đảm nhiệm các nhiệm vụ ở Nhật Bản, Florida, Texas, Nam Carolina, Hawaii, Bắc Carolina và Virginia.

Curry được thăng cấp trung úy vào năm 1980 và giữ chức vụ tướng chỉ huy tại Căn cứ Hải quân Quantico, Virginia, cho đến khi nghỉ hưu từ Thủy quân lục chiến vào năm 1983. Ông trở về nhà ở Ohio và phục vụ trong Nội các của Richard F. Kennedy lúc bấy giờ. Celeste làm giám đốc Kiểm soát rượu. Curry cũng lái xe tại Sân bay Quốc tế Port Columbus trước khi về hưu ở bang Texas, quê hương của vợ ông là Dina vào năm 1987.

READ  Ra mắt chương trình “Rabee Al Watan” 2023 | Văn hóa - thể thao

Tại Texas, vị tướng này đã lãnh đạo chiến dịch xây dựng một tượng đài quốc gia vinh danh những người đã phục vụ trên hồ chứa nước Chosin. Đài tưởng niệm đầu tiên tại Bảo tàng Thủy quân lục chiến ở Virginia. Một đài tưởng niệm thứ hai đã được dành riêng ở Dallas.

Các phần thưởng và huân chương của vị tướng này bao gồm 41 Huân chương Phục vụ Xuất sắc, một Ngôi sao Bạc, 16 Huân chương Không quân và một Trái tim Tím.

Misch đã viết cuốn tự truyện dựa trên hàng giờ phỏng vấn vị tướng này, các bài báo và bài phát biểu của ông, các tài liệu của Thủy quân lục chiến và các cuộc phỏng vấn với hơn 30 người.

Misch cũng là tác giả của Thiếu tướng James A. Olio: Vị tướng phụ tá của quân đội Hoa Kỳ đã kích hoạt chiến thắng của quân đồng minh như thế nào. Nhà xuất bản Casemate là nhà xuất bản của cả hai cuốn sách của ông. Meshech, tốt nghiệp Trường Trung tâm Gwanda năm 1967, nhận bằng Cử nhân Khoa học Chính trị tại Cao đẳng Thành phố Grove năm 1971 và bằng Thạc sĩ Khoa học Báo chí tại Đại học Ohio năm 1972. Ông là một cựu chiến binh Không quân. Michis đã làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị được 36 năm. Ông đã làm việc cho Procter & Gamble, Johnson & Johnson, Dr. Pepper/7Up (nay là Keurig Dr Pepper) và đã nghỉ hưu ở Natural Fresh, Inc. với tư cách là Phó Chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị của Nhà phân phối vào năm 2011. Sống ở Frisco, Texas.

READ  Cáo phó: Frank Tomio | Tin tức về Port Washington

Tin nóng hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *