Cựu quân nhân Hồng Mã 819 Không quân phát biểu tại Hội nghị bàn tròn Việt Nam

Hội nghị bàn tròn miền Trung Pennsylvania Việt Nam Ngày 9 tháng 11, Cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam, Michael Novosel MOH Chapter 542, 8000 Derry St., Harrisburg, sẽ gặp nhau lúc 7:30 tối.

Sau cuộc gặp gỡ kinh doanh ngắn gọn, Eddie Beckford của Camp Hill sẽ nói về thời gian phục vụ tại Việt Nam của ông từ tháng 9 năm 1966 đến tháng 8 năm 1967. Nôn thuộc Quân đoàn II.

Theo một thông cáo báo chí, ông lớn lên ở New York và tốt nghiệp trung học năm 1964. Ông gia nhập Lực lượng Không quân năm 1966, được huấn luyện cơ bản tại Căn cứ Không quân Lackland ở San Antonio, Texas, trước khi được bổ nhiệm đến Lackland ở Del Rio, Texas.

Trong quá trình phục vụ của mình, ông đã được tặng thưởng Huân chương Ứng xử Tốt của Không quân, Huân chương Phục vụ Quốc phòng, Huân chương Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa và Huân chương Phục vụ BSS Việt Nam kèm Dịch vụ Đồng. Anh kết hôn với vợ mình là Laura vào năm 2001 tại Síp.

Vợ chồng Beckfords từng là nhà truyền giáo Cơ đốc ở Israel từ năm 2001-2017, làm việc cho Tổ chức Tiếp cận Người Do Thái Quốc tế, nơi họ vẫn phục vụ cho đến ngày nay. Laura là đồng tác giả một cuốn sách về trải nghiệm của họ có tựa đề “Hãy ngừng làm điều tốt, một câu chuyện tình yêu”.

Khi rảnh rỗi, anh thích chơi cờ và vận động cơ thể.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam rơi nước mắt sau khi cảnh sát Ridley đi thêm một dặm để giúp anh ta

Các cuộc họp được mở cửa cho công chúng và là một tổ chức tình nguyện, tổ chức này đã vượt qua giới hạn ở Việt Nam. Xin mời tất cả những ai quan tâm đến lịch sử Chiến tranh Việt Nam tới tham dự.

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Richard Burton theo số 717-545-2336 hoặc gửi email tới centralpavietnamrt@verizon.net.

Hơn nữa:

Tướng quân cố tình quên Việt Nam nhưng không quên đồng đội

Trải nghiệm của người bản xứ Carlisle ở Việt Nam đủ an toàn, nhưng anh rất tiếc thương những người bạn cùng lớp đã mất.

Sĩ quan tuyên truyền biển chấm dứt sự bi quan của chính phủ mình về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *