Dan Munson: Mặc dù bị sa thải vào đầu tuần, huấn luyện viên của Long Beach State vẫn dẫn dắt đội đến March Madness

Rhonda Churchill/AP

Huấn luyện viên Dan Munson của Long Beach State tham gia lễ cắt lưới.CNN

Bãi biển bang Long Beach dành cho nam giới Bóng rổ Đội nhảy vào Tháng ba điên rồNó được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên, người đã báo cáo vào tuần trước rằng trường đại học đã quyết định sa thải anh ấy sau 17 mùa giải dẫn dắt chương trình.

Một tuần trước, Shore đã sa lầy vào chuỗi 5 trận thua để kết thúc mùa giải thông thường, vì hy vọng Lọ Lem của họ dường như đang tắt dần. Vì vậy, đó không phải là một cú sốc lớn khi… Trường đại học đã công bố vào thứ Hai rằng anh ấy sẽ chia tay huấn luyện viên lâu năm Dan Munson vào cuối mùa giải.

Gần như là một suy nghĩ lại trong thông báo đó, Bang Long Beach nói thêm rằng Munson và Giám đốc Điền kinh Bobby Smitheran đã cùng đồng ý rằng Munson sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên để theo dõi Beach trong suốt mùa giải.

Rhonda Churchill/AP

Bang Long Beach đã giành được một vé tham dự March Madness sau khi tìm lại được phong độ vào cuối mùa giải.

Tiếp theo, Bang Long Beach bốc cháy trong Giải vô địch Hội nghị Big West ở Henderson, Nevada. The Beach đã đánh bại UC Riverside, UC Irvine và UC Davis trong những ngày đối đầu để giành chức vô địch đại hội vào thứ Bảy và giành một vé tham dự giải bóng rổ nam NCAA.

READ  Joey Gallo nói về thương mại từ Rangers đến Yankees

Sau khi giành chức vô địch Big West, Munson cho biết giải đấu này sẽ không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp huấn luyện của anh.

“Tôi không nghĩ đây là lần cuối cùng của mình,” Munson nói với ESPN. “Tôi thích tập luyện, tôi yêu các đội. Tôi cần một thử thách mới. Đây là cuộc sống, hãy hướng tới chương tiếp theo.”

Đây sẽ là chuyến đi đầu tiên của Beach đến Big Dance kể từ năm 2012 và là lần xuất hiện thứ hai trong suốt 17 năm làm việc của Munson với trường.

Bang Long Beach sẽ tìm hiểu số phận của March Madness vào tối Chủ nhật khi bảng đấu của Giải đấu NCAA được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *