Đây là lý do tại sao mùa giải NFL 2022 chứng minh các QB lớn tuổi đã chính thức truyền ngọn đuốc cho các thế hệ trẻ

NFL thường được coi là một trận đấu dành cho giới trẻ, nhưng lịch sử gần đây tại trung tâm quan trọng nhất của nó – tiền vệ – lại cho thấy điều ngược lại. Sáu trong số tám người chiến thắng QB Super Bowl gần nhất đã nâng Cúp Lombardy ở độ tuổi 30, và một trong hai người còn lại – Nick Foles, vào năm 2017 – 29 tuổi. Bốn giải đấu khác nhau trong thời gian đó. Nhưng bước sang năm 2022, Brady (45 tuổi), Aaron Rodgers (38 tuổi) và trẻ hóa Matthew Stafford (34 tuổi) dường như khẳng định rằng quyền lực tối cao của QB vẫn thuộc về râu xám chẳng kém gì những chú tiểu.

Brady thể hiện một cánh tay mạnh mẽ hơn khi ở độ tuổi giữa 40 so với giữa tuổi 20 của anh ấy, Rodgers đã nỗ lực đưa Brett Favre giành giải MVP thứ ba liên tiếp, cuối cùng thì Stafford Cannon đã được đưa lên sân khấu lớn bên cạnh ramsĐội hình toàn sao. Các Broncongựa con Lưu ý, chi nhiều đô la và / hoặc lựa chọn để thêm Russell Wilson (33 tuổi) và Matt Ryan (37 tuổi), tương ứng.

Chỉ sau nửa mùa giải 2022, thật công bằng khi cho rằng làn sóng kỳ cựu đã bắt đầu giảm bớt. Trong chín tuần nhanh chóng, hệ thống phân cấp quyền lực của QB đã trải qua một sự chuyển đổi căn bản, thay thế gần như tất cả những người cũ bằng những người mới tương đối, và nhấn mạnh tương lai của vị trí với thế hệ trẻ.

Hãy nhớ rằng khi bạn bước vào Tuần 10, sẽ có bảy người chơi trong 10 người hàng đầu trong đội của chúng tôi Bảng xếp hạng sức mạnh QB năm 2022 bạn từ 27 tuổi trở xuống; Một nửa ở độ tuổi 25 trở xuống; Một nửa trong số họ đang chơi với các hợp đồng nhỏ tuổi:

Bỏ qua thứ tự cho bài tập này, và tập trung vào nhóm: Những người chơi phổ biến nhất trong trò chơi ngày nay chủ yếu là trẻ tuổi, ít nhất là “tuổi thọ” của họ lâu hơn so với các tình huống khác. Tuổi thọ trung bình của 10 QB là 28,5. Loại bỏ Brady, điểm dị thường, và cô ấy trẻ hơn gần hai tuổi: 26,6.

READ  Những người ủng hộ Trump phải chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình Tin tức, thể thao, việc làm

Seattle tiết lộ Jenno Smith, trong khi đó, không phải là sinh viên năm nhất 32 tuổi điển hình của bạn, đã trải qua phần lớn cuộc sống quá khứ của mình. Bảy mùa Trên ghế. Và đây là điểm, dù có hay không có Gino và Brady: đây là một số QB tốt nhất hiện có, và đúng như vậy. xương Có thể là trong số họ hoặc họ đang ở một mình hoặc vẫn đang tiến đến gần, giai đoạn rõ ràng được thiết lập cho 30+ QB ưu tú sẽ đông hơn.

Mỗi con ngựa cuối cùng mất sức mạnh, bằng chứng là những lần nghỉ hưu gần đây ở Pittsburgh (Ben Roethlisberger, 2022); New Orleans (Drew Press, 2021); và Indianapolis (Philip Rivers, 2021). Nói rõ hơn, chỉ có một tên ngốc mới đoán trước được sự sụp đổ thực sự của một cỗ máy như Brady, người đặc biệt vẫn nằm trong top 10. Nhưng ngay cả khi Brady vẫn không bị đụng chạm trong bối cảnh có thể có sự suy thoái trong thiết lập cướp biển, và ngay cả khi anh ta không thăm lại sau khi ông nghỉ hưu (lần này là có thật) sau năm 2022, nó đứng một mình trong số các cường quốc cổ xưa cung cấp một cách hợp lý như vật liệu chất lượng cao cho tương lai gần.

Rodgers là điều tốt nhất tiếp theo về mặt này, và giống như Brady, kết quả năm 2022 xấu xí của anh ấy liên quan nhiều hơn đến một màn trình diễn kém cỏi. Người đóng gói Dàn diễn viên ủng hộ sự mất mát đột ngột của tài năng thể chất. Nhưng anh ấy có thể sắp nghỉ hưu như Brady. Sự trở lại của năm 2023 dường như không thể tránh khỏi để tránh một cuộc chia tay tồi tệ tiềm ẩn như vậy, tuy nhiên việc chơi tốt ở tuổi tứ tuần không phải là điều đảm bảo.

Đối với Smith và Kirk Cousins, những người được tôn trọng nhiều hơn nhờ sự linh hoạt của anh ấy trong đội 7-1, họ là những câu chuyện hay nhưng họ khó có thể trở thành những ngôi sao dài hạn tiềm năng. Không. cả bây giờ và trong nhiều năm tới. Tagoviloa (2020) và hơn thế nữa, Horts (2020) đã trưởng thành theo những cách địa chấn để tiếp cận cuộc trò chuyện đó. Điều này thậm chí còn không tính đến các khả năng gần đây hơn như Justin Fields (2021).

Bây giờ chỉ cần chờ một giây, bạn nói: Chẳng phải có những ĐBQH cao tuổi nào khác sẽ bước tiếp để lấp đầy những vị trí của Bradys và Rodgers của thế giới, và khẳng định lại vị trí của những chính khách cao tuổi? Đó là lý do tại sao chúng tôi nói: nếu nó tồn tại, nó không rõ ràng lắm.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các hậu bối hiện tại hoặc mới hơn ít nhất 28 tuổi trở lên, không bao gồm Brady và Rodgers: Ryan (37), Stafford (34), Cousins ​​(34), Ryan Tanehill (34), Wilson (33) , Smith (32), Derek Carr (31), Jimmy Garoppolo (31), Dak Prescott (29), Carson Wentz (29), Taylor Hynek (29), Marcus Mariota (29), Jared Goff (28), James Winston (28).).

Ryan đang chuẩn bị giải nghệ sau khi sự yếu kém của Colts khiến thể lực của anh bị sa sút. Stafford và Wilson thường trông kém tự tin nhất trong bối cảnh mới hoặc khoảng trống trong đội hình vào năm 2022. Giống như Carr và Tanehill, cả hai đều được tôn trọng nhưng ban đầu không quen sẽ ảnh hưởng đến thành công của trò chơi lớn. Prescott, người lính mạnh mẽ làm tốt tất cả những việc nhỏ nhặt, là người dễ hình dung nhất khi ở vị trí cao nhất ở vị trí của anh ta. Nhưng ngay cả khi chúng ta được hào phóng cho rằng một hoặc hai trong số các bác sĩ thú y trung lưu này sẽ trở lại hoặc vươn lên dạng ưu tú, thì ít ai dám cho rằng khung cảnh này hứa hẹn hơn thế hệ trẻ. Những đứa trẻ mới sinh, trong trường hợp này, tốt hơn nhiều.

Sự thay đổi này đặc biệt đáng chú ý vì nó là sự sai lệch so với một thập kỷ trước so với xếp hạng Pecking QB tổng thể. Ví dụ, trong 10 mùa giải NFL gần đây nhất, phần lớn trong số năm QB hàng năm được xếp hạng bởi những người qua đường đều từ 30 trở lên. Ngoài những siêu sao hiện tại như Brady và Rodgers vẫn đang phát triển mạnh, cửa sổ 2012-2021 đã chứng kiến ​​30 nhân vật như Brees, Ryan, Roethlisberger, Rivers, Peyton Manning, Tony Romo, Carson Palmer và Eli Manning trong bảng xếp hạng hàng năm ở trung tâm. Không giống như bây giờ, nơi những người trẻ dẫn đầu các sản phẩm QB, những sinh viên năm nhất như Wilson, Andrew Lack và sau này là Mahomes đã nổi lên như những trường hợp ngoại lệ.

Vì vậy, nơi nào chúng ta đi từ đây? Này biển đổi, đây có lẽ là lời khuyên tốt nhất, bởi vì một số trò chơi bóng đá vui nhộn nhất bắt nguồn từ sự tấn công dữ dội của tín hiệu mới đến. Chỉ cần đừng quên đánh giá cao người cũ, bởi vì hơn bao giờ hết, hơn bao giờ hết, ít nhất là tại thời điểm này trong thể thao, dường như ngày càng được đánh số. Thật an toàn khi nói ngọn đuốc đã đi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *