Đây là trò chơi mà Elon Musk, CEO của Tesla, nói rằng đi sâu hơn cả cờ vua

Elon Musk đứng cạnh Grimes trong một dịp.

hình chụp: Theo Wargo (những hình ảnh đẹp)

Tháng 12 năm ngoái, Grimes phát hành một bài hát mới Từ album sắp tới của cô ấy “Book 1.” Bài hát có tên “Trò chơi của người chơi”, dự kiến ​​sẽ được lấy cảm hứng từ mối quan hệ của cô và Elon Musk. Một trong những lời bài hát, “Tôi yêu cầu thủ vĩ đại nhất”, khiến tôi suy nghĩ: Musk chơi loại trò chơi điện tử nào khi anh ấy không chơi Cải tiến phương tiện giao thông công cộng hoặc bị cáo buộc Lạm dụng nhân viên của anh ta?

mới Vanity Fair Phỏng vấn Grimes Tiết lộ rằng nỗi ám ảnh mới nhất của Musk là Trận Polytopia, mà ông mô tả là một “phiên bản phức tạp hơn của cờ vua”. Rõ ràng, anh ấy đã đánh bại người sáng tạo trong trò chơi của mình ít nhất một lần, điều này rất tự hào về anh ấy. Trong khi rõ ràng anh ấy tự hào về một bộ óc lớn đối với những người hâm mộ cứng cỏi của mình, tôi sẽ không trở thành một nhà báo trò chơi điện tử nếu tôi không tự mình kiểm tra trò chơi. Vì vậy, tôi đã tải xuống Polytopia Họ đã chơi một trò chơi.

Trận Polytopia Đây là một trò chơi mô phỏng nền văn minh, nơi bạn điều khiển một trong mười hai ‘bộ tộc’ khác nhau. Bạn đang cố gắng mở rộng lãnh thổ của đế chế của mình bằng cách thu thập tài nguyên, khám phá các vùng lãnh thổ chưa được khai phá và tiêu diệt các nền văn minh đối thủ. Tóm lại, đây là loại trò chơi chính xác có thể hấp dẫn một tỷ phú da trắng Họ được hưởng lợi từ nạn phân biệt chủng tộc ở Nam Phi. Anh ấy yêu cô ấy rất nhiều, đến một lúc nào đó, Polytopia Đã thêm làm trò chơi có thể chơi được trên xe Tesla– Bạn biết đấy, trước đây Chính phủ bắt đầu đặt câu hỏi Giới thiệu về một tính năng có thể khiến bạn mất tập trung khi lái xe.

Đọc thêm: Hiệu ứng jinshin Sự kiện của Elon Musk bị hủy sau khi người hâm mộ phản hồi

Một trận đấu đã diễn ra kéo dài 25 hiệp. Trong mỗi vòng, tôi có thể di chuyển các đơn vị quân của mình một khoảng trên bản đồ và tôi sẽ được thưởng sao mỗi lượt. Những tài nguyên này có thể được đầu tư vào các công nghệ khai thác cho những thứ như lâm nghiệp hoặc đánh cá, hoặc chúng có thể được đưa vào các loại binh lính mới. Mục đích là để loại bỏ càng nhiều phe địch càng tốt trước khi kết thúc lượt.

Polytopia Không phức tạp như Musk mô tả. Nếu bất cứ điều gì, chiến thắng kẻ thù do máy tính điều khiển dễ dàng hơn bất kỳ trò chơi cờ vua nào bạn từng chơi. Có nhiều đối thủ hơn trong cờ vua, nhưng độ khó vốn dĩ bị giới hạn bởi số lượng hành động có thể xảy ra mỗi lượt. Polytopia là một trò chơi dễ tiếp cận cho những người mới chơi thể loại xây dựng nền văn minh, Nhưng đây chắc chắn không phải là những gì tôi mong đợi ở một người được gọi là “game thủ”.

READ  Xem những bức ảnh Trippy được chụp bởi Nano Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *