De Hughes mua cơ sở kinh doanh thức ăn gia súc của Mason tại Việt Nam

Thỏa thuận này đang chờ sự phê duyệt thường xuyên của cơ quan quản lý và dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay.

Công việc kinh doanh thức ăn gia súc của Mason ngày càng phát triển Kết nối hai công ty cung cấp thức ăn hàng đầu, ANCO và Proconco, vào năm 2015. Ngày nay, doanh nghiệp này bao gồm 13 nhà máy thức ăn chăn nuôi và một nhà máy trộn sẵn, với tổng công suất sản xuất gần 4 triệu tấn.

Trở lại vào tháng 5 năm 2021, một Báo cáo BloombergTrong quá trình tái cơ cấu, Tập đoàn Mason bị cáo buộc đang tìm cách cắt đứt bộ phận thức ăn chăn nuôi và hy vọng huy động được tới 1 tỷ USD từ việc miễn trừ.

Là một phần của giao dịch được công bố hôm nay, De Heus và Masan MEATLife (MML) đã ký kết một số thỏa thuận cung cấp chiến lược, bao gồm thỏa thuận cung cấp lợn kéo dài nhiều năm cho phép De Heas cung cấp một MML lợn ổn định. Công ty Hà Lan đã hợp tác với công ty di truyền học Topix Norse.

Dựa theo Biên bản ghi nhớĐược ký kết bởi De Heus và MML (MOU) vào tháng 9, thỏa thuận tăng cường hơn nữa cam kết chung của họ trong việc công nghiệp hóa ngành nông nghiệp ở Việt Nam và tăng năng suất trong chuỗi giá trị protein động vật của đất nước.

READ  PV Case lọt danh sách 50 công ty hàng đầu Việt Nam năm thứ 9 của Forbes | Kinh doanh

Phát triển kinh doanh ở Việt Nam

Cuối năm 2008, de Hughes lần đầu tiên thâm nhập thị trường thức ăn gia súc Việt Nam bằng việc mua lại hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện có ở Bin Duang và Hải Phòng.

Khoảng 12 năm sau, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi này có 8 nhà máy trên khắp đất nước và một phát ngôn viên xác nhận rằng họ dự kiến ​​sản lượng tiêu thụ khoảng 1,5 triệu tấn vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *