DeJoy: Dịch vụ bưu chính để thêm 45 tệp đính kèm trước kỳ nghỉ lễ

tổng giám đốc bưu điện Louis DejoyLouis DeJoyDejoy: Dịch vụ Bưu điện bổ sung 45 tệp đính kèm trước Mùa lễ, Hoa Kỳ không cung cấp cho David Dane Thông tin chi tiết Ngân hàng Bưu điện Các tính năng độc đáo Thêm Ông cho biết Bưu điện Hoa Kỳ sẽ bổ sung thêm 45 cơ sở để xử lý nhiều gói hàng hơn trước kỳ nghỉ lễ, Tờ Wall Street Journal đưa tin, Thứ bảy.

Các phương tiện bổ sung, sẽ được sử dụng chủ yếu cho khối lượng hàng hóa bổ sung và lượng bưu kiện vượt mức, là một phần trong nỗ lực lớn hơn của dịch vụ chuyển phát nhằm tránh sự chậm trễ xảy ra vào năm ngoái trong kỳ nghỉ lễ.

“Chúng tôi sẽ giết anh ta,” Dejoy nói với tờ báo.

Các sáng kiến ​​khác đang được Bưu điện thực hiện bao gồm bổ sung thêm 40.000 công nhân thời vụ và hơn 100 người phân loại gói hàng.

Dejoy nói với tờ báo rằng dự báo quy mô của gói đã được soạn thảo vào tháng Hai, giúp các quan chức có đủ thời gian để sử dụng nó như một lộ trình vào cuối năm nay. So với năm ngoái, những dự báo đó đã bị lùi lại vào cuối tháng 10, ông nói.

Với những chuẩn bị mới, Giám đốc Bưu điện cho biết thêm, Bưu điện sẽ có thể xử lý 50,1 triệu bưu kiện vào thời điểm cao điểm của mùa – con số nhiều hơn 35% so với năm ngoái, theo tạp chí.

READ  Home Depot thuê Walmart giao sơn và nhiều thứ khác đến tận nhà khách hàng

Hoa Kỳ đang vật lộn với vấn đề chuỗi cung ứng và thiếu hụt lao động khiến người Mỹ lo lắng về việc liệu họ có thể mua một số hàng hóa nhất định trong những tháng tới hay không và liệu những hàng hóa đó có được giao đúng hạn hay không.

nhà Trắng thông báo Tuần trước, Walmart, UPS và FedEx cũng như Cảng Los Angeles sẽ làm việc suốt ngày đêm để giải tỏa tắc nghẽn. mứt là kết quả Từ nhu cầu gia tăng do viện trợ liên bang và vắc-xin coronavirus, và tình trạng thiếu lao động bao gồm trong các ngành như vận tải đường bộ và đóng cửa một số cảng, cùng các yếu tố khác.

– Cập nhật vào ngày 24 tháng 10 lúc 5:45 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *