Dennis Smith Jr. giành vị trí trong đội hình Trail Blazers

Dennis Smith Jr., Nam diễn viên xuất sắc Tiền mùa giải, nhận giải thưởng Portland Trail Blazers Đứng thứ 14 trong danh sách, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Đội hình của Portland hiện có khả năng sẽ bắt đầu mùa giải bình thường. cùng với đội Cũng từ bỏ Hầu tước Chris, Quinn Cook và Patrick Patterson dự kiến ​​sẽ không điền vào văn phòng thứ 15 cho Portland vào thời điểm này.

Smith Jr., người đã bắt đầu cùng Blazers trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải của họ với Golden State Warriors, đã đánh bại Marquis Chris, Quinn Cook và Patrick Patterson trong thập kỷ. Tất cả họ đã ký hợp đồng bootcamp với Portland vào tháng trước.

Nhà sản xuất Bắc Carolina đặt trung bình 11 điểm trước mùa giải của anh ấy là 33,3% từ ba cú sút, 5 pha kiến ​​tạo và 2,8 lần bật lại trong 23,9 phút – lâu hơn nhiều so với ba đối thủ cạnh tranh của anh ấy.

Lúc 6’2, Smith Jr tăng cường luân phiên các đội bảo vệ điểm của Blazers, hiện gồm Damian Lillard, Inverney Simmons và đôi khi là CJ McCollum.

Smith, 23 tuổi, được xếp hạng thứ chín bởi Dallas Mavericks Vào năm 2017 trước khi được giao dịch trong New York Knicks Trong thương vụ Kristaps Porzingis nổi tiếng năm 2019. Anh ấy được giao dịch là lựa chọn vòng hai cho Detroit Pistons Derek Rose vào tháng Hai. Anh ấy có trung bình sự nghiệp là 11,8 điểm trên 31% số lần bắn ba điểm cùng với 4,4 kiến ​​tạo và 3,1 rebounds.

READ  Scoggins: Paige 'Buckets' đã trở lại - và cô ấy đã đưa UConn về nhà trong trận Chung kết Bốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *