Devin Willock và Chandler Lecroy của UGA đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi vài giờ sau khi ăn mừng giải đấuCNN

Cầu thủ bóng đá Devin Willock của Đại học Georgia và nhân viên Chandler Lecroy đã thiệt mạng trong một vụ đâm xe vào sáng sớm Chủ nhật chỉ vài giờ sau khi đội của họ tổ chức lễ kỷ niệm. giải đấu quốc tế Với cuộc diễu hành và ăn mừng chiến thắng, theo một tuyên bố từ Hiệp hội thể thao UGA.

Willock, 20 tuổi và Lecroy, 24 tuổi, nằm trong số bốn người ngồi trong xe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xảy ra vào khoảng 2:45 sáng Chủ nhật gần khuôn viên UGA ở Athens, theo Sở cảnh sát trưởng quận Athens-Clark. .

Cảnh sát cho biết Lecroy đang lái xe khi chiếc Ford Expedition 2021 rời khỏi đường và đâm vào hai cột điện và một số cây cối. Cảnh sát cho biết Willock chết tại hiện trường và Lecroix sau đó chết sau khi được đưa đến bệnh viện.

Theo cảnh sát, một hành khách 21 tuổi và một nữ hành khách 26 tuổi cũng bị thương nặng trong vụ tai nạn. Trường đại học cho biết hai người bị thương có liên quan đến chương trình bóng đá, nhưng không xác định được danh tính của họ.

“Devin và Chandler là hai người đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với Đại học Georgia, chương trình bóng đá và khoa thể thao của chúng tôi,” Hiệp hội Thể thao UGA cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi xin mọi người hãy cầu nguyện cho gia đình của họ trong thời gian rất khó khăn này.”

READ  Giao hữu quốc tế: Mỹ vs Bosnia và Herzegovina

Willock, sinh viên năm hai áo đỏ đến từ New Milford, New Jersey, đã chơi tấn công trong tất cả 15 trận đấu của đội năm nay, theo Danh sách các đội bóng Georgia.

“Chúng tôi rất buồn và đau buồn trước sự ra đi của Devin Willock và Chandler Lecroy,” huấn luyện viên trưởng đội bóng đá UGA Kirby Smart cho biết trong một tuyên bố vào sáng Chủ nhật.

“Devin là một chàng trai tuyệt vời về mọi mặt. Anh ấy luôn tươi cười, là một đồng đội tuyệt vời và rất vui khi được huấn luyện. Chandler là một thành viên có giá trị trong đội bóng của chúng tôi, với một thái độ tuyệt vời và nguồn năng lượng đáng kinh ngạc mỗi ngày. Chúng tôi để tang cùng họ gia đình vì mất mát bi thảm này và chúng tôi sẽ hỗ trợ họ bằng mọi cách có thể.”

Vụ tai nạn chết người xảy ra một ngày sau lễ đặt tên Được đóng gói cho người chơi, huấn luyện viên và người hâm mộ UGA tại Sân vận động Sanford để vinh danh chức vô địch quốc gia thứ hai liên tiếp của họ.

Tại Texas Roadhouse ở Athens vào thứ Bảy, một người hâm mộ Georgia 7 tuổi tên là Camden Gonzalez đã gặp Willock và chụp ảnh chung. Người xếp hàng cao 6 foot 7, nặng 335 pound đã nắm tay cậu bé và để cậu đeo chiếc nhẫn vô địch quốc gia khổng lồ năm 2021 của mình.

READ  Làm thế nào Shohei Ohtani có thể từ chối hợp đồng Dodgers của mình

“Xin đặc biệt cảm ơn @DevinWillock vì đã dành thời gian cho cháu trai tôi khi nó không cần thiết. Bạn đã cố gắng hết sức để khiến nó cảm thấy đặc biệt và khiến nó có một ngày tuyệt vời!! Chúc may mắn vào năm tới! Cố lên!” Ông nội của cậu bé, Sam Kramer, đã viết trong một tweet.

Ông nội nói Camden đã xúc động trước những vì sao sau khi gặp một trong những anh hùng của mình. Trong khi đó, Kramer nói thêm, Willock dường như “tràn đầy sức sống và hạnh phúc”. “Anh ấy rất khiêm tốn và đánh giá cao vì chúng tôi biết anh ấy là ai và muốn nói chuyện với anh ấy.”

Cựu hậu vệ Georgia, Jordan Davis, hiện đang thi đấu cho Philadelphia Eagles của NFL, anh ấy nói trong một tweet Anh rất đau lòng. “Nhìn họ lớn lên và trở thành một gia đình trong vài năm qua. Không có đau buồn nếu không có tình yêu thương, và chúng tôi yêu cả hai bạn như một gia đình.”

Hậu vệ cánh Georgia Nolan Smith cho biết những cái chết “làm trái tim tôi đau đớn, tất cả những gì tôi phải nói là những người vĩ đại sẽ sớm ra đi,” đã viết trên Twitter. “DevinWilock anh yêu em mãi mãi.”

READ  'Họ sẽ bỏ cuộc': Wyoming tự tin làm đảo lộn Texas Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *