Diablo 2: Phục sinh mất một tính năng từ trò chơi gốc

Diablo 2: Phục sinh sẽ không bao gồm một tính năng được thấy trong trò chơi gốc – nhiều người chơi TCP / IP. Blizzard trích dẫn rủi ro bảo mật là lý do để loại bỏ tính năng này.

Bị chôn vùi ở cuối Câu hỏi thường gặp về phiên bản beta mở của trò chơi, Blizzard giải thích lý do tại sao tùy chọn cho phép người chơi từ Diablo 2 gốc chơi nhiều người chơi qua mạng LAN hoặc kết nối ngang hàng thay vì máy chủ Blizzard chính thức, sẽ không còn được đưa vào.

Bây giờ chơi: So sánh lối chơi của Diablo 2 Phục sinh (Alpha) và Diablo 2

“Hỗ trợ TCP / IP sẽ không khả dụng trong phiên bản beta hoặc trò chơi cuối cùng sắp tới” Trạng thái bài đăng trên blog. “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ không hỗ trợ tùy chọn này nữa vì chúng tôi đã xác định các rủi ro bảo mật tiềm ẩn và cam kết bảo vệ trải nghiệm của người chơi.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer Đầu năm nay, chủ tịch thương hiệu Diablo, Rod Ferguson đã xác nhận rằng tính năng này sẽ được đưa vào trận chung kết.

“Bạn vẫn có thể kết nối cục bộ thông qua TCP IP nếu muốn!” Ferguson nói. “Đó là ở D2. Nó sẽ ở D2R. Chúng tôi thực sự tập trung vào việc đảm bảo rằng nếu có điều gì đó về trải nghiệm cốt lõi mà tôi yêu thích, chúng tôi sẽ mang lại điều đó. Nhưng chúng tôi nhận được rất nhiều lợi ích từ việc tiếp tục nền tảng an toàn. ”

Blizzard đã xác nhận rằng họ đang cố gắng thay đổi càng ít thứ càng tốt cho Diablo 2: Resururrection. Đây không phải là một bản làm lại mà là một phiên bản sửa đổi, nhằm cải thiện hình ảnh của trò chơi và cung cấp các cải tiến nhỏ về chất lượng cuộc sống mà không làm thay đổi những gì người chơi yêu thích ở bản gốc. Diablo 2: Early Access sẽ được hồi sinh vào ngày 13 tháng 8 cho những người chơi đã đặt hàng trước trò chơi trên bất kỳ nền tảng nào (ngoại trừ Nintendo Switch), với bản beta mở sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 8.

READ  PowerColor ra mắt dòng Red Devil Radeon RX 7900 XT(X)

Diablo 2: Bản beta gia hạn và phát hành sắp tới vào ngày 23 tháng 9 diễn ra khi Activision Blizzard giải quyết hậu quả từ một vụ kiện ở California cáo buộc công ty quảng bá văn hóa “cậu nhỏ” quấy rối và phân biệt đối xử với phụ nữ. Vụ kiện và phản ứng của lãnh đạo Activision Blizzard đối với nó, đã chứng kiến ​​cảnh nhân viên đình công hàng loạt và dẫn đến sự ra đi của cựu chủ tịch Blizzard J. Allen Brack.

GameSpot có thể kiếm được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *