Điền kinh Đại học Bắc Carolina

Bởi Adam Lucas

1. Một chiến thắng rất chắc chắn cho Carolina về mọi mặt, đánh bại đội Notre Dame đã thắng 5 trong 6 trận gần đây nhất, 84-51.

2. Chiến thắng đồng nghĩa với việc Carolina giành được một phần danh hiệu mùa giải thường kỳ của Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương lần thứ 33 trong lịch sử chương trình, nhiều nhất trong giải đấu. Với chiến thắng trước Duke vào thứ Bảy, Tar Heels sẽ giành được danh hiệu hoàn toàn. Nếu hai đội kết thúc với tỷ số hòa, hạt giống hàng đầu trong Giải đấu ACC sẽ được xác định bằng một loạt trận đấu loại trực tiếp quá phức tạp để có thể xem xét ngay bây giờ (nói ngắn gọn là nếu cần một tiebreaker, Heels muốn Pitt và/hoặc Wake để xếp trên Clemson và Syracuse trong bảng xếp hạng cuối cùng của mùa giải thông thường).

3. Vượt qua một tình huống khó khăn khi Tar Heels có bảy đàn anh nhưng chỉ có thể chơi năm người một lúc; Hubert Davis Được bầu để đi theo nhiệm kỳ và bắt đầu Một hiệp sĩ vang lên, Rob LandryCreighton lipo cùng với RJ DavisArmando Bacot. Điều này giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút so với hai học sinh cuối cấp còn lại; Paxson WojcikCormac RyanTôi đã bắt đầu nhiều trò chơi trong năm nay.

4. Cơ hội tốt nhất để Notre Dame giành chiến thắng trong trò chơi là có được ngôi sao năm nhất Marcus Burton. Carolina đảm bảo điều đó không xảy ra, phần lớn bằng cách bảo vệ Davis và Seth Trimble. Tar Heels đã theo chân Burton khắp sân, giữ anh ta tới chín điểm và ba điểm cho 11 điểm từ sân trong bốn lượt quay.

READ  Siêu bão Rai đổ bộ Philippines khi hoạt động cứu hộ bắt đầu

5. Không phải là một ngày tấn công ngoạn mục, nhưng là một ngày tấn công đủ tốt. Hãy nhớ rằng Notre Dame bước vào trận đấu với tư cách là đội có hiệu quả phòng ngự tốt thứ hai giải đấu trong các trận đấu hội nghị; Carolina vẫn sút 45% từ sân và 38% từ ba quả. Davis dẫn đầu Tar Heels với 22 điểm Harrison Ingram Anh có cú đúp 11 điểm, 14 rebound.

6. Davis có thể ích kỷ hơn và có thể phải đối mặt với những đối thủ mạnh hơn. Anh ấy đã có một hiệp một mạnh mẽ, thể hiện những pha bay bổng và kéo xà và về cơ bản cho thấy rằng anh ấy có thể ghi bàn từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trong khi ghi 5 ăn 9. Có một cảnh anh ấy nhận bóng lỏng lẻo từ một quả ném phạt bị bỏ lỡ và có thể đã có nhìn vào ba con trỏ; Thay vào đó, anh đã tìm thấy một đồng đội. Trong thời gian còn lại của tháng 3 và tháng 4, thật tuyệt nếu chụp được bức ảnh đó. Thật khó để tranh luận về kết quả. Davis đã có năm pha kiến ​​​​tạo vào thứ Ba. Đây là lần thứ sáu trong chín trận gần nhất anh có ít nhất năm pha kiến ​​​​tạo.

7. Vào đêm tốt nghiệp, thật vui khi thấy mỗi học sinh cuối cấp đều có đóng góp. Paxson Wojcik Anh ấy đã có được một vài pha phản công tấn công và Cormac Ryan Anh ấy đã có một màn trình diễn rất mạnh mẽ trước đội bóng cũ của mình. Ryan đã thực hiện sáu quả ném phạt chỉ trong hiệp một, bằng tổng số quả ném phạt của anh ấy trong bốn trận gần đây nhất cộng lại. Heels là đội tấn công tốt hơn khi Ryan làm được nhiều việc hơn là chỉ bắn 3 điểm. Nhờ có lợi thế, Tar Heels cũng có được những phút thi đấu tốt cho Knight, Landry và LeBeau vào cuối trận.

READ  Đà Lạt đã từng là một điểm nóng du lịch sầm uất, nhưng nó trông thật thảm hại giữa cuộc khủng hoảng Covid mới

8. Và tất nhiên là có Armando Bacot, lặng lẽ ghi được 14 điểm – trong đó có hai quả ba điểm lần đầu tiên trong sự nghiệp lâu dài của anh ấy – cùng với năm lần bật lại. Bacot cũng được 4 ăn 6 từ vạch ném phạt. Sự cải thiện của anh ấy trong lĩnh vực này sẽ rất quan trọng vào tháng tới.

9. Ở hạng mục không dành cho người cao tuổi, một số phút tuyệt vời từ Jalen Washington. Ông lớn dự bị Tar Heel đã bắn trúng hai quả 3 điểm trên đường giành được 10 điểm và 5 rebound chỉ trong 11 phút.

10. Có phải chúng ta đang đánh giá thấp khả năng chơi ACC của đội này không? Đêm thứ Ba đánh dấu lần thứ 17 trong 19 trận đấu tại giải đấu mà Tar Heels dẫn trước hai con số ở một thời điểm nào đó. Rõ ràng điều này không được tính cho chiến thắng, nhưng nó biểu thị cách đội thi đấu với các đối thủ trong hội nghị.

11. Bacot đã chơi trận thứ 162, lập kỷ lục ACC mọi thời đại. Số năm và số trận đấu khác nhau mà các cầu thủ đã chơi trong phiên bản bóng rổ đại học hiện tại khiến việc xác định tác động thực sự của chúng trở nên khó khăn, đặc biệt là trong việc tính toán số liệu thống kê như tổng số lần bật bóng. Sau đó, hãy xem xét con số này từ Judy Zeugner: Bước vào đêm thứ Ba, Bacot đứng thứ hai trong lịch sử trường học về tỷ lệ phần trăm số lần bật lại có sẵn. Không có gì ngạc nhiên khi người dẫn đầu trong hạng mục này là Billy Cunningham, người đã chiếm 17,5% số bảng có sẵn trong sự nghiệp của mình. Bacot, ở mức 13,56%, chỉ xếp sau Sam Perkins và Antawn Jamison.

READ  SCTV mua bản quyền La Liga tại Việt Nam đến năm 2028

12. Chiến thắng đã giúp Carolina lập kỷ lục 20 trận hay nhất từ ​​​​trước đến nay tại Atlantic Coast Conference. Thành tích tốt nhất trước đó là 15-5 ở mùa giải 2021-22. Hubert DavisMùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng.

13. Bạn không bao giờ biết mình có thể gặp ai tại Trung tâm Smith vào tối thứ Ba (nhân tiện, trước một đám đông khổng lồ cho trận đấu tối thứ Ba) – Eric Church đã đến thị trấn cho Đêm cấp cao.

14. Một sự kiện lớn vào thứ bảy. Chiến thắng có nghĩa là Heels là nhà vô địch mùa giải thường xuyên và là hạt giống hàng đầu ở Washington, D.C., vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *