Diễn viên hài Neil Nanda qua đời ngay sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 | Hollywood

Trong một diễn biến bi thảm, Neil Nanda, một diễn viên hài 32 tuổi sống ở Los Angeles, đã qua đời. Neil đã nhận được sự công nhận nhờ màn trình diễn của mình trên Jimmy Kimmel Live của Comedy Central và bữa tiệc tại gia của Adam Devine. Tin tức này đã được xác nhận bởi người quản lý lâu năm của anh, Greg Weiss, người đã biết Nanda từ năm 19 tuổi, theo Variety.

Neil Nanda (Instagram)

ĐỌC CŨNG: Matthew Perry 'siêu dán mình' để ngừng đánh thuốc mê: Bạn gái cũ tuyên bố 'anh ấy đã phê cả đêm ..'

Kết thúc năm ngoái và sẵn sàng cho năm 2024 cùng HT! bấm vào đây

Diễn viên hài Neil Nanda qua đời ở tuổi 32

Nguyên nhân cái chết của Neil Nanda vẫn chưa được biết. Sau khi ông qua đời, nhiều nghệ sĩ hài đã bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ ông. Tình yêu hài kịch của Nanda bắt đầu từ những năm đầu đời. Ông sinh ra ở Atlanta, Georgia, với những người nhập cư Ấn Độ. Nhiều câu lạc bộ hài kịch và đồng nghiệp trong cộng đồng hài kịch đã bày tỏ lời chia buồn trên mạng xã hội vào thứ Bảy để tưởng nhớ Nanda và tác phẩm nghệ thuật của anh ấy.

“Tại thời điểm này, tất cả những gì tôi có thể làm là xác nhận rằng, vâng, thật không may, khách hàng của tôi đã qua đời hơn 11 năm trước,” người quản lý Greg Weiss cho biết trong cuộc trò chuyện với The Times vào Chủ nhật. “Nanda là một diễn viên hài tuyệt vời, một người bạn và một con người tuyệt vời,” anh nói thêm.

READ  Tóm tắt và phản hồi WWE SmackDown (29 tháng 7 năm 2022): Chuyển sang SummerSlam

Neil Nanda vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của mình

Tin danh hài qua đời đặc biệt bất ngờ vì anh vừa tổ chức sinh nhật. Theo tờ Los Angeles Times, chỉ chín ngày trước khi qua đời, Neil Nanda, được biết đến như một “động lực tích cực” cho lĩnh vực hài kịch, lần đầu tiên đã dẫn dắt một câu lạc bộ hài kịch ở Toronto. Anh khiến khán giả choáng váng với màn trình diễn tuyệt vời, chiếm được cảm tình của nhiều người. Anh ấy thậm chí còn khuyến khích người hâm mộ cùng anh ấy tổ chức sinh nhật vào cuối tuần này ở trung tâm thành phố sau buổi biểu diễn.

Dave Curran, chủ sở hữu Câu lạc bộ hài kịch & Nhà hát Jokers, đã nói về Neil và bày tỏ sự không tin tưởng cũng như mất tinh thần sâu sắc về vụ việc. “Nó khiến khán giả của chúng tôi mỉm cười và rất hạnh phúc,” anh nói. Curran nói thêm: “Tôi mới gặp anh ấy sáu tháng trước, nhưng sau một hoặc hai ngày, anh ấy có khả năng khiến bạn cảm thấy như đã biết anh ấy hàng năm trời”. Tiết lộ lý do tại sao Nanda được thuê ngay từ đầu.

John Roy, người bị tàn phá bởi tin tức, đã viết trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *