Điều tra viên “Hội chứng Havana” về cáo buộc Nga nhắm vào quan chức Mỹ

Jeff Bennett:

Trong thập kỷ qua, các nhân viên thực thi pháp luật và tình báo ngoại giao của Hoa Kỳ đã phải chịu những vết thương nghiêm trọng, thường là ảnh hưởng đến tính mạng khi làm nhiệm vụ.

Không có vũ khí, bom hay tên lửa. Nhiều người nói rằng họ cảm thấy bị tấn công bởi âm thanh đó. Những làn sóng âm thanh và áp lực gây suy nhược này khiến họ bị chấn thương sọ não, chóng mặt và các bệnh lý thể chất khác được chính phủ phân loại là các sự cố sức khỏe bất thường. Bạn có thể biết nó bằng một cái tên khác, Hội chứng Havana.

Đêm qua, chương trình “60 Minutes” của CBS News đã đưa tin chi tiết hơn về câu chuyện này và đổ lỗi cho đối thủ nước ngoài của Hoa Kỳ là Nga.

Để có quan điểm tốt hơn, chúng ta hãy mời Trung tá Quân đội đã nghỉ hưu Gregory Edgren tham gia. Ông đã tiến hành một cuộc điều tra tại Cơ quan Tình báo Quốc phòng về nguồn gốc của Hội chứng Havana. Ông hiện là người sáng lập và CEO của Advanced Echelon. Đây là một tổ chức chăm sóc những người sống sót sau Hội chứng Havana và gia đình của họ, đồng thời hoạt động để truy tố những kẻ chịu trách nhiệm về các vụ tấn công.

Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn đã nói rằng bạn tin tưởng rằng Nga đứng đằng sau những cuộc tấn công này. Sự tự tin này nói với chúng ta điều gì?

READ  Cassidy không đồng ý với DeSantis về việc cấm cấp phép mặt nạ học đường

Gregory Edgren, Giám đốc điều hành và Người sáng lập, Advanced Echelon LLC: Tôi vừa hoàn thành một bộ báo cáo nguồn mở lớn. Bạn có thể vào The Insider. Gần đây họ đã xuất bản một bài báo hay, cùng với tạp chí Der Spiegel.

Bây giờ có rất nhiều mũi tên chỉ vào Moscow. Và tôi khuyên các bạn nên nói chuyện với một số người sống sót, vì họ sẽ cho bạn một số ý tưởng cơ bản về lý lịch của họ, những gì họ đang làm và những việc họ đang làm.

Tất cả những điều này vẽ nên một bức tranh rất rõ ràng cho người bình thường về việc ai có thể chịu trách nhiệm cho việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *