Điều trị tài xế Williams gây tử vong nhận tội, được hoãn thi hành án và treo giấy phép lái xe

Hội thảo Phụ nữ trong Âm nhạc 2024

Một người đàn ông Vermont đã nhận tội ở Bennington, Vermont, với mức án được giảm nhẹ trong vụ tai nạn ngày 12 tháng 6 năm 2023 khiến nam diễn viên Treat Williams thiệt mạng.

Ryan Coss, 35 tuổi, đồng ý nhận tội lái xe cẩu thả dẫn đến tử vong. Anh ta được hoãn thi hành án một năm tù và bị thu hồi giấy phép lái xe trong một năm. Anh ta cũng phải hoàn thành chương trình công lý phục hồi cộng đồng về tội nhẹ.

Koss, người biết Williams, đang rẽ trái vào bãi đậu xe của một chiếc Honda SUV vào ngày 12 tháng Sáu. Anh ta không thể nhìn thấy chiếc mô tô đang lao tới của Williams, dẫn đến một vụ va chạm.

Cảnh sát cho biết ông Williams, 71 tuổi, có đội mũ bảo hiểm nhưng bị thương nặng và được trực thăng đưa đến Trung tâm Y tế Albany ở Albany, New York, nơi ông được xác định đã chết.

Sau vụ việc, Koss đã gọi điện cho vợ của Williams để kể cho cô ấy biết chuyện gì đã xảy ra. Luật sư Erica Marthag của bang Pennington cho biết ngay từ đầu, Koss đã nhận trách nhiệm về vụ tai nạn.

Tại phiên điều trần hôm thứ Sáu, Koss đã xin lỗi và gửi lời chia buồn tới gia đình và người hâm mộ của Williams.

Ông nói trước tòa: “Tôi đến đây để xin lỗi và chịu trách nhiệm về vụ việc bi thảm này.

Con trai của Williams, Gil, 32 tuổi, đã nói chuyện trực tiếp với Koss, người mà anh đã gặp trước vụ tai nạn. Ông cho biết gia đình không muốn buộc tội hoặc để Kos phải vào tù.

“Tôi tha thứ cho bạn,” anh nói, “và tôi hy vọng bạn tha thứ cho chính mình.” Nhưng anh ấy cũng nói thêm: “Tôi thực sự hy vọng bạn không giết cha tôi”. “Tôi thực sự phải nói điều đó.”

Gill Williams cho biết cha anh là “tất cả” đối với gia đình anh và là một người phi thường, người đã sống hết mình, và giờ đây thật khó để biết phải bước tiếp như thế nào.

Gil Williams cho biết cha anh đã tặng anh chiếc xe máy một ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn và anh là “người an toàn nhất trên thế giới”.

Trong tuyên bố của mình, Pam Williams cho biết đây là một tai nạn thương tâm và cô hy vọng Coss có thể tha thứ cho mình.

Pam Williams viết trong tuyên bố của mình: “Cuộc sống của chúng tôi sẽ không bao giờ giống như vậy. Gia đình chúng tôi đã bị chia cắt và có một khoảng cách lớn không thể lấp đầy”.

Koss ban đầu không nhận tội nghiêm trọng về hoạt động cẩu thả dẫn đến tử vong. Nếu bị kết án về tội danh này, anh ta có thể phải chịu mức án lên tới 15 năm tù.

Williams đã được vinh danh vào tuần trước bởi chương trình truyền hình Blue Bloods của anh ấy. Ông đã có gần 50 năm sự nghiệp với hơn 120 vai diễn truyền hình và điện ảnh.

READ  Lucy Simone, ca sĩ và nhà soạn nhạc Broadway, đã qua đời ở tuổi 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *