Digimon Survive cuối cùng cũng bảo đảm ngày phát hành ở phương Tây

Cập nhật [Wed 20th Apr, 2022 16:30] Nó là chính thức! Digimon Survive sẽ được phát hành ở phương Tây chỉ một ngày sau ngày Nhật Bản, vào ngày 29 tháng 7. Bản cập nhật này đã được chia sẻ trên tài khoản YouTube của Bandai Namco vào ngày hôm nay và được phân phối bởi nhà sản xuất trò chơi, Kazumasa Habu, người cũng đã làm việc trên Câu chuyện Digimon: Thám tử mạng Và theo dõi nó, trong số nhiều trò chơi Digimon khác.

Sau nhiều năm rơi vào địa ngục phát triển, chúng tôi vui mừng khi thấy rằng cuối cùng nó cũng đã có mặt trên các bảng điều khiển trên toàn thế giới vào mùa hè này và chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn nữa là chúng tôi sẽ không phải đợi lâu nữa.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và thực hiện mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một tỷ lệ nhỏ từ việc bán hàng. Xin vui lòng đọc Tiết lộ FTC để biết thêm thông tin.


bài báo gốc [Mon 18th Apr, 2022 13:50 BST] Digimon SurvivalTuy nhiên, có vẻ như game nhập vai bị trì hoãn kinh niên từ Bandai Namco cuối cùng đã có ngày phát hành, với việc trò chơi phát hành (ít nhất là tại Nhật Bản) vào ngày 28 tháng 7 năm 2022.

READ  Kẻ thù chết người nhất của những người chơi Elden Ring là một lỗ hổng trong hướng dẫn

Hy vọng rằng tin tức này sẽ là rào cản cuối cùng cho trận đấu, sau khi ban đầu nó được cho là Ra mắt vào năm 2019. đã bị trễ Bị hoãn đến năm 2020Sau đó Cho đến năm 2021sau đó Cho đến năm 2022 – Khóc. Giống như nhiều nhà phát triển khác, đại dịch COVID-19 dường như đã tàn phá quá trình sản xuất trò chơi, với nhà sản xuất trò chơi, Kazumasa Habu, là nguồn gốc trực tiếp của đại dịch khi ban đầu có thông báo rằng trò chơi sẽ bị trì hoãn đến năm 2021.

Ngày phát hành đến từ một tạp chí của Nhật Bản, vì vậy sự ra mắt của Digimon Survive trên toàn thế giới vào cùng ngày hiện đang được phát sóng. Sau khi Bandai Namco đã xác nhận rõ ràng điều đó, chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn.

Bạn có tự tin rằng Digimon Survive sẽ thực sự phát hành vào ngày 28 tháng 7? Bạn sẽ nhặt nó lên chứ? Xin vui lòng cho chúng tôi biết với một bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *