DirecTV và Tegna đạt được thỏa thuận vận chuyển, chấm dứt 6 tuần mất điện – Hạn chót

DirecTV và tập đoàn đài lớn Tegna đã đạt được thỏa thuận vận chuyển, chấm dứt tình trạng ngừng hoạt động chương trình bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 và ảnh hưởng đến gần 5 triệu khách hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Tín hiệu của 64 đài thuộc sở hữu của Tegna tại 51 thị trường do Nielsen chỉ định sẽ quay trở lại hệ thống vệ tinh cáp DirecTV, DirecTV Stream và U-verse suốt cả ngày Thứ Bảy. Sự bắt đầu của vòng loại trực tiếp NFL vào cuối tuần này có thể đã giúp thúc đẩy các bên đạt được thỏa thuận, với tiềm năng phát sóng có thể sẽ tăng sau một mùa giải có xếp hạng đặc biệt cao cho giải đấu.

Trong một tuyên bố chung ngắn gọn, các công ty cho biết họ “đánh giá cao sự kiên nhẫn của người đăng ký và người xem”. DirecTV cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các chủ đài và mạng lưới để điều chỉnh mức giá mà khách hàng trả cho phù hợp với giá trị họ nhận được”.

DirecTV được AT&T tách ra vào năm 2021 thành một thực thể tư nhân được sở hữu 30% bởi công ty cổ phần tư nhân TPG. Theo ước tính gần đây của các nhà phân tích, hoạt động kinh doanh vệ tinh truyền thống của DirecTV, cùng với dịch vụ truyền hình cáp DirecTV Stream và U-Verse, có gần 12 triệu thuê bao tại Hoa Kỳ.

READ  Starbucks sụt giảm kỷ lục 11 ngày do lo ngại về doanh số tăng cao

Trận chiến Tegna đã ảnh hưởng đến khoảng 40% căn cứ đó, các nguồn tin trước đây đã nói với Deadline, với 70% các đài bị ảnh hưởng có liên kết với CBS hoặc NBC. Tegna có 66 đài tại 52 thị trường, bao gồm các DMA hàng đầu như Dallas, Phoenix và Denver.

Mùa xuân năm ngoái, Tegna đã kết thúc kế hoạch tiếp quản của công ty cổ phần tư nhân Standard General sau khi các cơ quan quản lý nêu lên lo ngại về thương vụ trị giá 8,6 tỷ USD bao gồm cả nợ. Tegna được thành lập vào năm 2015 sau khi hoạt động phát sóng của nó được tách khỏi quyền sở hữu báo in của Gannett. Tên của công ty phát thanh truyền hình là sự đảo chữ một phần của Janet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *