Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận giải thưởng tiền mặt 500 triệu đồng

Ngày 1/8, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam ngay sau trận chung kết gặp Hà Lan tại World Cup nữ 2023.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam. (Ảnh: SGGP)

Để ghi nhận sự nỗ lực của các cầu thủ, Ban Chấp hành Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định trao giải thưởng tiền mặt trị giá 500 triệu đồng cho đội bóng. Điều này nâng tổng số tiền thưởng từ VFF lên 1,8 tỷ đồng (75.688 USD) cho đội tuyển nữ Việt Nam sau 3 trận vòng bảng.

Ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh sự nỗ lực của từng cá nhân và toàn đội, đồng thời khuyến khích mọi người nỗ lực hết mình ở những giải đấu sắp tới, mong muốn được tham dự World Cup nữ 2027. Ông nhấn mạnh Liên đoàn Việt Nam sẽ nỗ lực tạo ra tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đạt được mục tiêu trong tương lai.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều trong trận đấu với Hà Lan.  (Ảnh: SGGP)

Đội tuyển nữ Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều trong trận đấu với Hà Lan. (Ảnh: SGGP)

Thay mặt toàn đội, Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm, sự động viên từ Ban lãnh đạo VFF cũng như Thường trực Ban Chấp hành VFF đã không ngừng hỗ trợ và đánh giá cao những nỗ lực của toàn đội.

READ  Trực tiếp Novak Djokovic vs Jannik Sinner: Kết quả Australian Open 2024 và kết quả bán kết trước Daniil Medvedev vs Alexander Zverev

Về trận chung kết, HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh nỗ lực tối đa của toàn đội là chưa đủ, mỗi cầu thủ phải suy ngẫm về phong độ của mình và rút kinh nghiệm từ đội đối phương, hướng tới World Cup nữ 2027. Ông khuyến khích đội tuyển nữ Việt Nam hãy nỗ lực hết mình. duy trì tinh thần chuẩn bị cho Asian Games và vòng loại Olympic sắp tới.

Cao Tung viết – Hong Sun dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *