Tin đồn: Trò chơi Xbox Hi-Fi Rush sẽ ra mắt trên 'Switch 2'

Hình ảnh: Bethesda

Triển lãm Đối tác mới nhất của Nintendo đã khóa hai trò chơi Xbox dành cho Switch, nhưng còn hai trò chơi đó thì sao Chào Fi Rush Tin đồn?

dựa theo Trò chơi trong nhà, trò chơi hành động dựa trên nhịp điệu thực sự có thể đang nhắm mục tiêu phát hành trên Switch 2, vì vậy thông báo tiềm năng có thể vẫn còn vài tháng nữa. Đây chính xác là những gì nguồn đã nói:

“Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Hi-Fi Rush có xuất hiện trên Switch hay không, nhưng các nguồn tin đã chỉ ra rằng trò chơi sẽ đến với Nintendo Switch 2, thay vì trên Switch ban đầu, vì vậy có thể sẽ có nhiều thứ hơn nữa. thông báo chính thức”

Khi những tin đồn này ban đầu xuất hiện, các câu hỏi đã được đặt ra về việc liệu lối chơi dựa trên nhịp điệu có bị tấn công trên Switch hay không, vì vậy việc phát hành phiên bản kế nhiệm cho hệ thống được đồn đại có thể hợp lý.

Có vẻ như cơ sở dữ liệu Hi-Fi Rush hồi đầu tháng này đã tiết lộ bằng chứng về “áo phông độc quyền trên nền tảng” cho các phiên bản khác của trò chơi. Ghi nhớ Việc phát hành PlayStation hiện đã được xác nhận chính thức.

Hai trò chơi Xbox đã được công bố cho Switch bao gồm Grounded và Pentiment. Pentiment có sẵn trên Switch eShop, sắp có bản phát hành vật lý và Grounded sẽ ra mắt vào tháng 4.

READ  Thanh toán thanh toán "batterygate" của Apple trên iPhone sẽ sớm bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *