Đội tuyển Qatar đến Việt Nam tham gia World Schools Debating Championship

Các thành viên của Nhóm tranh luận Qatar tại Sân bay Quốc tế Hamad.

Doha, Qatar: Đội tuyển tranh biện tiếng Anh quốc gia đã lên đường sang Việt Nam hôm qua để tham gia Giải vô địch tranh biện tiếng Anh trong trường học thế giới (WSDC) tại Hà Nội từ ngày 17 đến 28 tháng 7 với hơn 70 đội tham gia. .

Đây thực sự là một cuộc thi toàn cầu dành cho tranh luận ở trường trung học được tổ chức hàng năm và các đội từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau tham gia một trận đấu trí.

Sẽ là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với giới trẻ Qatar khi tham gia Giải vô địch tranh luận thế giới.

Qatar Debate đã chấp nhận thử thách cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho nhóm trong một khoảng thời gian ngắn. Kỹ năng đáng kinh ngạc của đội và các buổi hỗ trợ nhiệt tình từ những người hướng dẫn tranh luận, cùng với sự hỗ trợ hào phóng của Bộ Thanh niên và Thể thao, đã giúp đội Qatar đủ điều kiện tham gia các sự kiện toàn cầu như vậy. Sự tham gia toàn cầu như vậy củng cố mối quan hệ đối tác giữa Bộ và Diễn đàn Qatari.

Trung tâm tìm cách đầu tư vào các kỹ năng của thanh niên. Khalid Mohammed. Ngoài hội thảo, Đại sứ Vương quốc Anh của QD Hawa Al Zaradi và những người hướng dẫn tranh luận Tasneem Elias, Mubard Wassi và Sajid Khandkar đang hỗ trợ phái đoàn từ QatarDebate.

READ  Energy Capital Đối tác Năng lượng của Siemens tại Việt Nam, P.Grim Power và Landmark-to-Power Project in Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *