Đồng sáng lập Gojek Việt Nam từ chức, GM mới được bổ nhiệm

Dịch vụ gọi xe và giao hàng Gojek đã đặt tên Sumit Rathore là GM mới của các hoạt động tại Việt Nam.

Rathore đã quyết định theo đuổi những thử thách chuyên môn khác bên ngoài công ty, kế nhiệm ông Đoàn Đức Phụng, cựu Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam từ năm 2020, Gojek đưa tin.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính, ông gia nhập Kojek vào năm 2019 với tư cách là Giám đốc khu vực Indonesia, chịu trách nhiệm về khu vực Trung và Đông Java.

“Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với Gojek và chúng tôi kỳ vọng năng lượng và trí tuệ của mình, cùng với kinh nghiệm thị trường có được từ những thành công trước đây, sẽ giúp chúng tôi tối đa hóa tiềm năng của thị trường”, ông Rathore nói.

Sau khi vào Việt Nam vào năm 2018 với tên gọi GoViet, Gojek Việt Nam đã được đổi thương hiệu vào năm 2020 để thu hút nhiều khách hàng hơn và phát triển kinh doanh. Công ty Indonesia cung cấp các dịch vụ như vận chuyển, giao đồ ăn và hậu cần và có văn phòng tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Theo nguồn tin trong nước, đây là lần thay đổi CEO thứ ba kể từ khi Kojek Việt Nam được thành lập.

Tháng trước, Krab Việt Nam cũng được bổ nhiệm làm cựu MD của Krab Thái Lan. Alejandro OsorioVới tư cách là Giám đốc điều hành của Grab Việt Nam, ông giám sát hoạt động chung của công ty và sự phát triển của hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

READ  Nền kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam đang thu hút các nhà xuất khẩu ở NZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *