Donna Kelsey phản ứng với 'Lời thề nhà thơ bị tra tấn' của Taylor Swift và các bài hát về Travis Kelsey

Đã đăng: 4:30 sáng PDT, ngày 25 tháng 4 năm 2024

Donna Kelsey Trong thời đại Swiftie của cô ấy. Travis KelseyMẹ cô chia sẻ đánh giá của mình về Taylor Swiftalbum mới, Phần các nhà thơ bị tra tấnVà giải đáp các thắc mắc về bài hát mà người hâm mộ nghi ngờ Có lẽ cô ấy đã viết về con trai mình.

Donna nói: “Tôi đã nghe toàn bộ album và tôi đã nghe nó cả buổi sáng khi nó ra mắt. người dân Tại Hội nghị thượng đỉnh về Thời đại Khả năng của QVC ở Las Vegas vào thứ Tư.

“Tôi rất cảm động,” cô nói thêm. “Cô ấy là một người phụ nữ rất tài năng và tôi nghĩ đây có lẽ là tác phẩm hay nhất của cô ấy”.

Donna cũng đã nói chuyện với chúng tôi hàng tuần Tại sự kiện này, cô ấy nói với tờ báo rằng cô ấy dự định liên hệ với Taylor để nói về âm nhạc.

“Tôi biết có một vài người trong số họ [songs] “Điều mà một số người cho rằng nó liên quan đến Travis nhưng chúng ta sẽ chờ xem,” cô nói. “Bạn biết đấy, tôi nên hỏi cô ấy khi gặp cô ấy.”

Donna Kelsey tại Hội nghị thượng đỉnh người nổi tiếng toàn nữ QVC Quintessential 50 được tổ chức tại Trụ sở Công thức 1 vào ngày 24 tháng 4 năm 2024 tại Las Vegas, Nevada. – Brenton Ho/Variety qua Getty Images

Đầu tuần này, Một nguồn tin nói với ET Travis là một trong những nhà vô địch lớn nhất của Taylor khi cô phát hành album.

Nguồn tin nói với ET: “Travis rất ủng hộ toàn bộ album và thích trở thành một phần trong câu chuyện của Taylor. “Anh ấy là Swifty xuyên suốt và anh ấy rất tự hào về cô ấy.”

READ  Pete Davidson ủng hộ Kim Kardashian ra tòa xét xử Blac Chyna

Swift đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên vào thứ Sáu khi phát hành album đôi, phát hành 31 ca khúc hoàn toàn mới. Người nghe nhanh chóng tập trung vào hai bản tình ca mới”,Giả kim thuật” Và “Cho đến khi học trung học“, mà nhiều người tin rằng đó là lời ca ngợi mối quan hệ của cô với các Lãnh đạo Thành phố Kansas.

Mang phong cách Swift đặc trưng, ​​album cũng chứa đầy những bài hát đau lòng – bao gồm “Lâu quá, Luân Đônvà “Người đàn ông trẻ nhất từng sống” – được đồn đại là về mối quan hệ trong quá khứ của cô với anh ta Joe AlwynMatty Healy. Cô ấy cũng đã tung ra một bài diss có tựa đề “Cảm ơn bạn Amy“, có người hâm mộ Làm lại cuộc tranh chấp kéo dài nhiều năm của họ với kim kardashian Do chữ “KIM” được viết hoa rõ ràng trong tiêu đề.

Một nguồn tin nói với ET: “Thể hiện bản thân thông qua âm nhạc luôn là liệu pháp trị liệu cho Taylor”. “Nó mang lại cho cô ấy một lối thoát để tiến về phía trước, cảm thấy được trao quyền và biến những trải nghiệm của mình thành nghệ thuật.”

Album đã tồn tại Trên đường tới màn ra mắt lịch sửTheo báo cáo, nó đã bán được 1,4 triệu bản chỉ trong ngày đầu tiên. Spotify đã công bố vào thứ Tư rằng album đã vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến kể từ khi phát hành.

READ  Kanye West theo dõi Hailey và Justin Bieber giữa phản ứng dữ dội từ White Lives Matter

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *