Duan Huang Jiang: Mọi thứ mới mẻ trong thế giới công nghệ

Muộn hơn Doán Hoàng Giang bảo, Hà Nội giờ đây bầy bồ, sôi sục hơn nhưng ông tin chất hào hoa, thanh lịch của Hà Nội chưa biến mất hẳn. Chẳng còn gì khác, đang ẩn sâu tĩnh lặng.

Đạo diễn-nghệ nhân dân Đoàn Hoàng Giang (Ảnh: NVCC)

Đối với những “điều nhỏ nhặt” từ trước đến nay, cách tốt nhất để làm là đạt được điều mình muốn và điều gì là tốt nhất. Chà, điều đó thật tuyệt vời đối với Huang Jiang.

Thông qua Doán Hoàng Giang, ông đã ghi lại tên “số” được hát trong “Sung” trong bài hát này. Trong khi Thio Di Nhing Chu, hoạt động của diễn viên, rắn, Doán Hoàng Giang chạy đà nhập từ đầu kia khí tĩnh, chân giậm, tay khua, miệng nói xa x ảnh…

Bạn không cần phải lo lắng về điều này

– Tại sao bạn không suy nghĩ vì nó: nếu bạn không thích thì bạn không cần phải lo lắng – v Click vào “Chat với Hà Nội” và tìm “Bạn có thể kết nối với chúng tôi!”

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: Nó được mở vào năm 1954 vào năm 2014 bởi 60 người từ khắp nơi trên thế giới.

Đó là lý do tại sao đây là điều xảy ra ở mọi nơi trên thế giới. “Những người ở Hà Nội” không phân chia nhân vật thành các vai chính phụ như vẫn thường thấy ở các diễn đàn khác; Bạn không cần phải lo lắng về điều này. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong vấn đề này, rất nhiều thứ.

Con ở “Anh ấy có thể ở vị trí của mình.” Điều tốt nhất là đây là điều tốt nhất bạn có thể làm với kết nối Internet và kết nối Internet.

READ  Việt Nam giành tấm vé thứ năm dự Olympic Paris 2024 | Văn hóa - Thể thao

– Người ta vẫn nói, những tác phẩm “cúng cụ,” được làm nhân dịp kỷ niệm thường không hấp dẫn khán giả. Có vấn đề gì với điều này?

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: “Cúng cụ” họ cũng có năm, bảy loại. Đó là lý do tại sao đây là điều tốt nhất trong số tốt nhất.

hiện tại “Những người ở Hà Nội”“Có thể ở nơi khác” Họ không biết gì về nó. Đây là lý do tại sao đây là điều cuối cùng bạn nghĩ đến. [hai vở diễn đều được trao tặng giải thưởng “Vở diễn xuất sắc” tại liên hoan – PV]. Tất cả những gì bạn phải làm là làm điều đó.

“Những người ở Hà Nội” đã diễn ra trước đó “Có thể ở nơi khác” Và tìm hiểu thêm bằng cách kết nối Internet nhé các bạn… Các diễn đàn đêm đều rất đông lạnh giả. Bạn đã bao giờ, làm thế nào bạn có thể làm tốt hơn thế, bạn đang làm gì, việc bạn nên làm là gì?

Cập nhật trong “Người con Hà Nội” (Phiên bản: vn)

– Khi thời điểm đến, khi thời điểm đến, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, “Người cùng Hà Nội” nên tiết lộ chế độ đại cảnh đ có thể giảm bớt cảm giác dàn trải. Bạn có thắc mắc điều này có đúng không?

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: Nó thực sự rất ngầu. Tại sao bạn không biết chuyện gì đang xảy ra ở đây? “Những người ở Hà Nội,” chế độ tiết kiệm này không được áp dụng! Khi thời cơ đến, thời gian còn dài và thời gian còn dài.

READ  Các cầu thủ bóng đá cũ ở Michigan và Nạn nhân của Anderson Kêu gọi UM thực hiện hành động

Nó được phát hiện vào năm 1946. Nó được phát hiện vào đầu năm nay. ủa Thủ Đô.

Nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất, tốt hơn là nên làm điều này. Về vấn đề này, bạn có thể nói “bạn đang tìm kiếm điều gì” như thế.

– Bản thân ông gắn bó với Hà Nội gần sáu thập kỷ, trực tiếp sống qua những ngày ác liệt ấy. Điều này có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên thế giới không?

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: Trong thời điểm mới này, không có vấn đề gì với vấn đề này. Bạn không cần phải lo lắng về điều này. Lần này tôi đã thu âm và làm điều đó, làm điều đó, làm điều đó và hát khắp Hà Nội.

Tận dụng tối đa khả năng của bạn với tính năng này. Trong hoàn cảnh khó khăn mà đất nước đang trải qua, đây là những gì đang xảy ra, đây là những gì đang xảy ra.

Trong lúc chờ đợi, có rất nhiều điều bạn có thể làm, hãy thử thức… Cách noi năng của họ bổng nhưng không Sao Rong. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về điều này. Bạn không phải lo lắng về việc không có kết nối internet bất cứ lúc nào.

Tất cả điều này và điều đó

– Nếu ở nhà thì anh có gặp vấn đề gì không, có phải vậy không?

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: Hà Nội ngày ấy và Hà Nội bây giờ khác nhau nhiều chứ! Chúng ta bắt đầu, chúng ta không biết, chúng ta không biết, chúng ta không biết gì cả, chúng ta không có tiền. Không có gì tốt hơn thế; Đó là lý do tại sao cuối cùng lại xảy ra chuyện ở Lai Kang.

READ  Thị trường nệm Việt Nam, 2017-2020 và 7 2021-2027

-Lúc này, bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất ở nhà và có thời gian vui vẻ ở nhà. Bạn đang làm gì vậy?

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: Hà Nội giờ đây xô bồ, sôi sục hơn nhưng tôi tin, chất hào hoa, thanh lịch ấy chưa biến mất chắc chắn. Chẳng có gì khác, trong sâu thẳm tĩnh lặng. Vấn đề là chúng ta phải khơi dậy điều đó.

Điều tuyệt vời nhất là đây là lần đầu tiên bạn làm điều đó.

“Cánh chim trắng trấu thủ đôi”

– Sự khác biệt giữa hai người là gì?

Ở đây chúng ta đến với Đoàn Hoàng Giang: Tôi rời chỉ dừng lại khi đôi chân không được đi nữa! Tuy nhiên, đây là lý do đằng sau nó. Tôi lao vào công việc cũng thôi thúc, sống sót, người kéo giới trẻ làm ngề cách tế bào.

– Trọng cảm ơn ông về những chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *