Dụng cụ giảm cân từ tính ngăn không cho miệng mở quá 2cm, gây khó chịu

Mới Giảm cân Một thiết bị đã được phát triển sử dụng nam châm để ngăn hàm của một người mở đủ rộng để ăn thức ăn rắn nhằm giúp chống lại “đại dịch béo phì toàn cầu”.

Công cụ này được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ thống nhất Vương quốc Đại học Otago ở New Zealand, sử dụng phần cứng từ tính với các vít khóa tùy chỉnh, độc đáo có thể được gắn vào răng trên và mặt sau.

“Các nhà nghiên cứu Otago và Vương quốc Anh đã phát triển thiết bị giảm cân đầu tiên trên thế giới để giúp chống lại đại dịch béo phì toàn cầu: một thiết bị nội nhãn giới hạn một người trong chế độ ăn lỏng”, trường đại học viết trên Twitter hôm Chủ nhật.

Y tá Texas giảm 109 pound khi chăm sóc bệnh nhân coronavirus بمرض

Thiết bị có tên gọi DentalSlim Diet Control, cho phép người đeo há miệng chỉ bằng 1/5 cm (2 mm), trong khi vẫn cho phép người dùng thở bình thường. Ban đầu nó được thử nghiệm trên bảy phụ nữ khỏe mạnh từ Dunedin ở New Zealand trong hai tuần, theo một bài báo được xuất bản hôm thứ Sáu trên Tạp chí Nha khoa Anh.

Trong số 7 phụ nữ tham gia nghiên cứu, họ giảm trung bình 14 pound (6,36 kg) – gần 5,1% trọng lượng cơ thể. Những người tham gia cho biết họ hài lòng với kết quả và vui mừng về việc giảm cân bổ sung.

READ  Vấn đề 'Độ mờ lớn' của Betelgeuse đã được giải quyết

Họ cũng thỉnh thoảng phàn nàn về sự không thoải mái, lưu ý rằng “cuộc sống, nói chung, ít viên mãn hơn.” Một người tham gia thậm chí còn thừa nhận rằng mình đã “ăn gian” bằng cách ăn sô cô la nấu chảy và nước ngọt.

Bài báo nói thêm, “Những người tham gia gặp khó khăn khi phát âm một số từ và cảm thấy lo lắng và xấu hổ ‘chỉ đôi khi’.”

Trưởng nhóm nghiên cứu, Paul Brunton của Đại học Otago, mô tả thiết bị này là “một công cụ hiệu quả, an toàn và giá cả phải chăng cho những người bị béo phì.” Theo tuyên bố của trường đại học.

“Rào cản chính để mọi người đạt được thành công trong việc giảm cân là sự tuân thủ và điều này giúp họ thiết lập những thói quen mới, cho phép họ gắn bó với chế độ ăn ít calo trong một thời gian. Nó thực sự bắt đầu quá trình”, Brunton nói. “Đây là một phương pháp thay thế không xâm lấn, có thể đảo ngược, tiết kiệm và hấp dẫn cho các thủ tục phẫu thuật.”

Một người phụ nữ giảm 171 pound sau khi nhìn thấy bức ảnh của cô ấy tại một bữa tiệc

Nhưng công cụ này đã bị chỉ trích trực tuyến bởi một số người đã ví nó như một “thiết bị tra tấn thời trung cổ”.

Một người dùng đã viết: “Tôi thật lòng hy vọng bạn là thế giới đầu tiên và cũng là người cuối cùng. Đây là một thiết bị tra tấn và bạn nên xấu hổ khi quảng bá nó, chứ đừng nói đến việc liên kết với nó.”

READ  NASA và Boeing phóng Starliner lên Trạm Vũ trụ Quốc tế: Cách Xem Chuyến bay Thử nghiệm Trực tiếp

Một người khác trả lời: “Bạn không cần thiết bị tra tấn này để ăn kiêng chất lỏng.”

Để đối phó với phản ứng dữ dội, trường đại học vào thứ Hai tiếng kêu: “Nói rõ hơn, thiết bị này không nhằm mục đích trở thành một công cụ giảm cân nhanh chóng hay lâu dài, mà là nhằm giúp những người cần phẫu thuật và những người không thể phẫu thuật cho đến khi họ giảm cân.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Sau hai hoặc ba tuần, các nam châm có thể được tách ra và [the] Thiết bị đã được gỡ bỏ. Sau đó, có thể dành một thời gian với chế độ ăn uống ít hạn chế hơn và sau đó quay trở lại điều trị, trường đại học cho biết thêm. “Điều này sẽ cho phép một cách tiếp cận giảm cân dần dần được hỗ trợ bởi lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *