Dying Light 2 mất 500 giờ để ‘hoàn thành hoàn toàn’, trên Twitter chính thức giải thích

Trò chơi kéo dài 500 giờ có vẻ là một thời gian tốt đối với bạn? Nếu có, bạn có thể muốn xem thử đèn tử thần 2 tháng tiếp theo. Nếu câu trả lời của bạn là không, bạn sẽ tự hỏi nhà phát triển Techland đang nghĩ gì về tweet cuối tuần này:

Có, Dying Light 2 là Rõ ràng 500 giờ – nhưng chỉ khi bạn muốn. Hãy xem, đó là điểm mà nhà phát triển đã bỏ qua qua tweet ở trên. Kể từ đó, nó đã phải được làm rõ, nói rằng 500 giờ là khoảng thời gian mà người chơi sẽ mất để “tối đa hóa trò chơi”. CHÚNG TÔI NÓI VỀ HOẠT ĐỘNG HOÀN THIỆN 100% – HÃY XEM VÀ HÀNH ĐỘNG mọi thứ Địa chỉ nào phải được cung cấp.

Techland đã làm cho mọi thứ rõ ràng hơn sau hai giờ: “500 giờ gắn liền với việc mở rộng trò chơi – hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và kết thúc và khám phá mọi nơi trên thế giới, nhưng người chơi trung bình phải hoàn thành câu chuyện cũng như các nhiệm vụ phụ và làm rất nhiều khám phá trong vòng chưa đầy 100 giờ, vì vậy đừng lo lắng! “

READ  Cửa sổ phát hành Witcher 3 cho PS5 và Xbox Series X | S chặt chẽ cho năm nay

Dù bằng cách nào, trò chơi trông hoàn toàn khổng lồ. Dựa trên thông tin trên, có vẻ như một phần lớn thời gian của bạn có thể được sử dụng Tìm thiết bị mới Và củng cố nhân vật của bạn.

Vẫn, 500 giờ? Techland rõ ràng muốn làm rõ có bao nhiêu nội dung đã có trong Dying Light 2, nhưng với mức độ làm rõ kể từ đó, tweet này có thể sẽ rơi vào lỗi.

bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có thấy mình chơi Dying Light 2 trong 500 giờ không? Nhướng mày trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *