EA cho biết họ sẽ ngăn việc bổ sung thủ công đối với những người chơi không chấp nhận lời đề nghị của NIL cho trò chơi đại học

Nếu anh ấy ở trong trò chơi thì anh ấy cũng ở trong trò chơi. Trừ khi anh ta không có mặt trong trò chơi.

Sự hồi sinh sắp tới của trò chơi bóng đá đại học của EA sẽ bao gồm việc người chơi chọn chấp nhận lời đề nghị $600 và một bản sao trò chơi miễn phí. Ai không chấp nhận sẽ không được tham gia trò chơi.

Thông qua Associated Press, phần bổ sung thủ công dành cho những người chơi không chấp nhận lời đề nghị Anh ta sẽ bị cấm.

Không rõ nó sẽ hoạt động như thế nào – đặc biệt là nếu/khi người chơi thực hiện những thay đổi nhỏ đối với các tên bị loại trừ, từ việc thêm một chữ cái vào khoảng trắng cho đến dấu chấm than cho đến bất kỳ chỉnh sửa đơn giản nào khác có thể bỏ qua bộ lọc.

Có rất nhiều cảm xúc mạnh mẽ liên quan đến ý kiến ​​cho rằng 600 USD và một bản sao miễn phí của trò chơi có thể là không đủ. Một cách để đánh giá giá trị của lời đề nghị là xem EA trả bao nhiêu cho NCAA và các trường học để có quyền sử dụng tên, biểu tượng và sân vận động chính thức hoặc số tiền họ trả cho các đài truyền hình có giọng nói và hình ảnh kỹ thuật số sẽ được sử dụng trong trò chơi.

Điều này sẽ còn phải mất một chặng đường dài để xác định liệu các cầu thủ bóng đá ở trường đại học có nhận được giá trị hợp lý hay không hay liệu họ có đang bị bóc lột hay không. một lần nữa.

READ  Cựu Nhà Văn Gwanda Bật mí 'Nghề' Của Tướng Hàn Quốc | Tin tức, thể thao, việc làm

Nhưng, này, hãy gọi tôi là đồ ngốc khi chỉ ra rằng họ có thể đụ những đứa trẻ chơi bóng đá ở trường đại học. (Một số người có thể nói tôi là một thằng ngốc vì nhiều lý do khác.) Mọi người rất tức giận vì họ chỉ muốn trò chơi quay trở lại và họ không quan tâm liệu người chơi có được bồi thường công bằng khi tiết lộ tên, hình ảnh và chân dung của họ hay không. Được sử dụng để đảm bảo rằng trò chơi hoàn toàn nguyên bản và có thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *