Helldivers 2 tăng giới hạn người chơi lên 700.000 trước cuối tuần bận rộn

Ảnh chụp màn hình của ba người chơi trong môi trường Helldivers 2.

hình ảnh: Xưởng trò chơi Arrowhead / Sony

Hãy để tôi thẳng thắn: Không, bạn không phải là người duy nhất cố gắng và thất bại trong việc truyền bá dân chủ Thợ lặn địa ngục 2 tuần này.

các Cứng như đinh Trò chơi bắn súng co-op cực kỳ nổi tiếng này đã gặp khó khăn trong việc điều chỉnh mức độ phổ biến, điều đó có nghĩa là một số người chơi đã nhìn chằm chằm vào màn hình tải và xếp hàng thường xuyên hơn mức họ có thể tham gia vào trò chơi thực tế. Các nhà phát triển đã xin lỗi về tình huống này và mọi thứ đã được cải thiện. Mới hôm qua, nhà phát triển Arrowhead Game Studios đã phát hành Điều này đã tăng công suất máy chủ của nó lên 700.000 người chơi đồng thời. Thật không may, nhóm nghiên cứu tin rằng con số đó sẽ không đủ tốt để tiếp tục vượt qua những gì được cho là sẽ là một ngày cuối tuần bận rộn.

Tin tức này đến từ Giám đốc điều hành Arrowhead, Johan Pilestedt, người đã chia sẻ thông tin cập nhật trên hồ sơ Twitter của mình và tuyên bố rằng hãng phim sẽ phát hành một số “cải tiến cuối cùng” vào hôm nay trước cuối tuần. Bilstedt cũng cảnh báo về những gì có thể mong đợi từ đội bóng Thợ lặn địa ngục 2 Những con số vượt quá những gì họ đã chuẩn bị, họ xác nhận rằng giới hạn 700.000 người chơi là “cao hơn mức chúng tôi có thể hỗ trợ”. Nhìn chung, Billstedt cho biết “thời gian chờ đợi sẽ dễ chịu hơn” trong tương lai.

Đoạn cuối chắc có liên quan tới hôm qua ai đá Thợ lặn địa ngục 2 Người chơi sẽ bị loại khỏi hàng đợi nếu họ cứ quanh quẩn ở trang khởi động và chiếm dung lượng trên máy chủ. Như bạn đã biết, các chỉnh sửa đã thực sự có hiệu quả. Tôi đi làm về và bạn bè của tôi có thể tải trò chơi xuống mà không gặp vấn đề gì. Dù phải đợi cuối tuần này nhưng tôi tin chắc mình sẽ có thể vào game dễ dàng hơn lần trước. Khi tôi làm điều đó, tôi mong nhận được Julie ol' mớ hỗn độn của một thời Thăng cấp cho bạn bè của tôi bằng những quả trứng rơi và chứng kiến ​​họ bị mổ xẻ bởi những con côn trùng khổng lồ.

READ  Bộ vi xử lý Raptor Lake thế hệ thứ 13 của Intel và nền tảng Z790 sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 9 và ra mắt vào ngày 20 tháng 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *