Một tờ báo Ukraine đề cập đến “hai thế giới khác nhau” giữa cuộc phỏng vấn Putin và Zelensky

Một tờ báo Ukraine hôm thứ Sáu đã so sánh cuộc phỏng vấn của Tổng thống Nga Vladimir Putin với nhà phê bình Tucker Carlson với cuộc phỏng vấn của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky với người dẫn chương trình Fox News Bret Baier trong tuần này.

“Hai thế giới khác nhau” A Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội Từ tờ báo Kyiv Post đọc.

Bài đăng kèm theo hai bức ảnh: một bức chụp Carlson đang phỏng vấn Putin ở Moscow và bức còn lại cho thấy Baer ngồi cùng Zelensky từ tiền tuyến của cuộc chiến đang diễn ra giữa hai nước.

Putin hồi đầu tháng này đã sử dụng cuộc trò chuyện với Carlson để thúc đẩy các nỗ lực chiến tranh của mình và chỉ trích Hoa Kỳ về việc tham gia vào cuộc xung đột.

Trong cuộc phỏng vấn với Baer – cuộc gặp đầu tiên của ông từ tiền tuyến – Zelensky mô tả cuộc gặp của Putin với Carlson là “hai giờ vô nghĩa”.

Fox đã phát sóng chương trình của Carlson vào tháng 4 năm ngoái và nhà phê bình này đã tung ra một chương trình mới trên X, nền tảng trước đây gọi là Twitter. Tuần này, nhà học giả bảo thủ đã bị chế giễu rộng rãi vì ca ngợi cơ sở hạ tầng và nền kinh tế của Nga trong chuyến đi gần đây tới Moscow.

Bản quyền 2024 Nexstar Media Inc. tất cả các quyền đều được lưu. Tài liệu này không được xuất bản, phát sóng, viết lại hoặc phân phối lại.

READ  Quốc hội lập hiến Chile trình đề xuất về hiến pháp mới cho Tổng thống Chile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *