Elden Ring: Bị hỏng Malenia Boss Fight sửa các bản vá lỗi mới và hơn thế nữa

Bản cập nhật mới cho Elden Ring đã sửa một số lỗi được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất 1.04, bao gồm cả lỗi khiến Malenia phục hồi sức khỏe mà không có lý do trong trận chiến với những người chơi được triệu hồi.

Như Đăng bởi Bandai NamcoBản cập nhật 1.04.1 “Đã sửa một lỗi trong Malenia, Blade of Miquella trong đó HP của cô ấy không được xử lý đúng cách trong môi trường nhiều người chơi trực tuyến”. Điều này có nghĩa là trong các trận chiến mà cô ấy triệu tập sự trợ giúp của người chơi co-op, Malenia sẽ không thể phục hồi sức khỏe của mình trừ khi các đòn đánh của cô ấy thực sự giao tiếp với người chơi. Đây là một tin vui cho những ai đang cố gắng đánh bại con trùm khó nhất trong trò chơi cùng bạn bè.

Có một tin tốt cho những người yêu thích quảng cáo; Sự cố vỡ Cerulean đã được sửa chữa. Bản cập nhật 1.04 đã vô tình giảm thời gian xé hình từ 15 giây xuống còn 7, nhưng may mắn thay, hotfix này đã đưa nó trở lại hình dạng ban đầu. Uống thứ này khi được trộn vào Flask of Wondrous Physick và bạn sẽ có thể sử dụng phép thuật mà không làm tiêu hao FP của bạn trong 15 giây bây giờ.

Bản cập nhật cũng “sửa một lỗi khiến một số con trùm chết vào những thời điểm ngoài ý muốn”, cũng như một lỗi khiến con trùm cuối không hoạt động bình thường “trong một số trường hợp nhất định”. Những điều kiện này không được đề cập trong bài đăng, nhưng chúng sẽ không còn là vấn đề nữa.

READ  Danh sách việc làm tiết lộ Bandai Namco đang làm lại Nintendo

Ngoài ra, một số vấn đề về văn bản cũng đã được khắc phục.

Điều này sẽ đặt bản cập nhật 1.04 ở trạng thái tốt, vì ngoài những vấn đề này, bản cập nhật đã được cộng đồng Elden Ring đón nhận rất tích cực, đặc biệt là liên quan đến các bản mod vũ khí tuyệt vời và khả năng đức tin của nó. Nó đã làm giảm sức mạnh của Swarm of Flies, vì vậy bất cứ ai tin tưởng vào nó để đánh bại Malenia có thể sẽ hơi thất vọng.

Trong một tin tức khác, một nhà điều hành dữ liệu đã đột nhập vào khu vực Colosseum bí ẩn của Elden Ring và tìm thấy những gì có thể là dấu hiệu đầu tiên của DLC sắp tới.

Matt Purslow là biên tập viên tin tức và tính năng của Vương quốc Anh cho IGN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *