Electro-Voice, Dynacord Ấn tượng trên “Nóc nhà Đông Dương”

Giải pháp tăng cường âm thanh của Electro-Voice và Dynacord nâng cao trải nghiệm cho du khách khi đến với Đỉnh Fansipan, một điểm tham quan tôn giáo và du lịch rộng lớn trên đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Khu phức hợp trải dài trên đỉnh núi và có các ngôi chùa Phật giáo truyền thống, hệ thống cáp treo ba tuyến dài nhất thế giới, đường sắt leo núi và các đài quan sát với tầm nhìn tuyệt vời ra dãy núi Hoàng Liên xung quanh và Vườn quốc gia Hoàng Liên – tất cả đều thu hút hàng triệu khách du lịch và khách du lịch. Kết hợp sức mạnh của bộ khuếch đại Electro-Voice và bộ khuếch đại công suất Dynacord, Công ty CP Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh đã lắp đặt một hệ thống cung cấp âm thanh hoàn hảo cho các buổi biểu diễn trực tiếp và các hoạt động tôn giáo trong khi chịu được điều kiện khắc nghiệt ở độ cao 3.143 mét so với mực nước biển.

Trong ngôi nhà trên đỉnh núi mới được gọi là ‘Mái nhà Đông Dương’, giải pháp xử lý đầy đủ các yếu tố mà thiên nhiên ném vào nó, từ cực lạnh đến -8 ° C và độ ẩm lên đến 100%, kết hợp với mưa xối xả và gió Sương mù, mưa đá và tuyết, tất cả đồng thời cung cấp phạm vi phủ sóng rộng, đều khắp các khu vực ngoài trời cho âm nhạc đi kèm với chương trình khiêu vũ truyền thống quanh năm và các lễ hội khác. Để đạt được điều này, nhóm nghiên cứu tại Trường Thịnh đã đề xuất các phiên bản sợi thủy tinh cho tất cả các loa EV, chống chịu thời tiết và đạt tiêu chuẩn IP55 cho môi trường ngoài trời tiếp xúc trực tiếp. Tổng cộng có 20 mô hình của mảng tuyến tính hai chiều 20 “x1i 12” có sẵn để triển khai trên giàn di động ở bất kỳ đâu xung quanh bộ thu, với kích thước mảng tùy theo ứng dụng. X1i cung cấp băng thông rộng, điều khiển theo hướng dọc và ngang, và hiệu quả cao trong một gói nhỏ gọn, hiệu quả về chi phí. Tần số thấp được hỗ trợ bởi tám loa siêu trầm X12i-128. Chỉ có sáu bộ khuếch đại công suất Dynacord IPX20: 4 (4 x 5000 watt) cung cấp năng lượng cho hệ thống X1i.

READ  Đá phạt đền giúp Hàn Quốc tiến sâu ở vòng loại World Cup khu vực châu Á | thể thao trâu

Sáu mẫu EVF 12 “hai hướng với thiết kế ống dẫn sóng xoay 90 ° x 60 ° cung cấp phạm vi phủ sóng trường gần và trung bình, được gắn trên đỉnh đỉnh nơi cắm Quốc kỳ Việt Nam. Được hỗ trợ bởi một cặp loa tweeter Dynacord L3600FD (2 x 1800 Watts)), các mô hình EVF nâng cao trải nghiệm của du khách và hỗ trợ các lễ kỷ niệm quốc gia ở đỉnh cao.

Với việc lắp đặt được thực hiện trên đỉnh cao nhất trong khu vực, khả năng tiếp cận địa điểm và vận chuyển thiết bị đặt ra những thách thức rõ ràng. Nhờ có cáp treo Kỷ lục Guinness thế giới đưa du khách đến khu phức hợp – và sự tận tâm của đội ngũ Trường Thịnh – điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng hiện đã được trang bị giải pháp âm thanh vượt mọi mong đợi và có thể ở trên đỉnh núi – cả trong về chất lượng âm thanh, khả năng chống chịu thời tiết và đã chứng tỏ khả năng chống chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt tại đỉnh Fansipan.

“Chúng tôi rất hài lòng với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Electro-Voice và Dynacord hoạt động trên Fansipan, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ở độ cao trên 3100 mét”. Ông Phan Tất Thắng, Phó Chủ tịch Fansipan Sa Pa. “Hơn nữa, nếu không có sự giúp đỡ quý báu của đội ngũ Công ty Cổ phần Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm thì dự án đã không thể hoàn thành với tiêu chuẩn cao như vậy”.

READ  Không phải là nhà thiết kế từ một trường học nhỏ, Harris tạo ra một hội trường với cao bồi | Các môn thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *