Elon Musk, dưới áp lực tài chính, trả tiền để kiếm tiền từ Twitter

Trong nguyên mẫu, một người dùng Twitter đã được quay phim hỏi nhạc sĩ Post Malone về các bản thu âm yêu thích của anh ấy. Các tin nhắn trả phí này có thể xuất hiện trong một khu vực đặc biệt của hộp thư đến tin nhắn trực tiếp và những người nổi tiếng sẽ phải chọn nhận chúng. Theo các tài liệu, Twitter có thể sẽ thu một phần phí.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng các gói tin nhắn trực tiếp trả phí vẫn không ổn định và không có gì đảm bảo rằng sản phẩm sẽ ra mắt.

Các nhóm sản phẩm cũng đang tạo video “được bảo vệ bởi tường trả phí”, một ý tưởng tương tự như các dịch vụ từ các nền tảng như OnlyFans, nơi lưu trữ nội dung cho những người sáng tạo trong ngành nội dung người lớn. Theo kế hoạch đó, Twitter có thể yêu cầu người dùng trả phí để xem video và chia doanh thu với những người sáng tạo xuất bản nội dung, hai người quen thuộc với dự án cho biết.

Ông Musk cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Vine, ứng dụng video định kỳ phổ biến với những người sáng tạo trẻ tuổi trước khi Twitter đóng cửa vào năm 2016. Ông đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter vào Chủ nhật để hỏi những người theo dõi của mình liệu ông có nên mang nó trở lại hay không, và ông đã ra lệnh cho các nhóm nội bộ kiểm tra mã. Để xem liệu nó có thể phục hồi hay không, hai người quen thuộc với các cuộc trò chuyện cho biết.

READ  Niềm tin của các vận động viên xây dựng nhà giảm lần đầu tiên sau bốn tháng

Dịch vụ đăng ký Twitter Blue mới của Musk, sẽ cung cấp cho người đăng ký một dấu kiểm bên cạnh tên người dùng của họ, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand, theo các tài liệu nội bộ được The Times đưa tin. Các tài liệu đề xuất rằng người đăng ký sẽ không cần xác thực danh tính của họ để lấy dấu kiểm.

Các tài liệu cũng chỉ ra rằng sẽ có một “khoảng thời gian tạm thời mà việc kiểm tra sẽ được thực hiện trên cả tài khoản Blue Subscriber và những người dùng đã được xác minh trước đó.” Cuối cùng, các tài khoản đã xác minh không thanh toán cho Twitter Blue sẽ bị mất dấu kiểm. Có hơn 423.000 tài khoản đã được xác minh trên Twitter.

Các tài liệu cũng phác thảo kế hoạch cho “các tài khoản chính phủ giữ huy hiệu xác minh của họ mà không phải trả tiền cho Blue.” Một số tính năng của dịch vụ đăng ký đã được ông Musk công bố, bao gồm Xếp hạng cao hơn cho câu trả lời của người đăng ký Và khả năng tải lên các video dài hơn, sẽ không bắt đầu vào ngày 7 tháng 11, theo các tài liệu. Một triển khai ở châu Âu cũng được lên kế hoạch, với nhóm Twitter Blue làm việc để điều chỉnh sản phẩm với luật bảo mật GDPR của EU.

READ  Adobe nhảy vào hướng dẫn năm 2023, đồng đô la mạnh ảnh hưởng đến tăng trưởng doanh thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *