Energy Capital Đối tác Năng lượng của Siemens tại Việt Nam, P.Grim Power và Landmark-to-Power Project in Vietnam

Houston, Ngày 16 tháng 12 năm 2021 / PRNewswire / – Energy Capital Vietnam (ECV), một công ty tham gia và phát triển dự án có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2015 Việt Nam, P.Cream Power of nước Thái Lan Và Siemens Energy đã hợp tác với tập đoàn của mình để phát triển dự án LNG-to-Power tại Mui K Kavil (MKG). Tỉnh Bin Duẩn, Trong Miền nam việt nam.

B.Grimm Power và ECV đã ký thỏa thuận liên doanh.

B.Grimm Power và ECV đã ký thỏa thuận liên doanh và B.Grimm Power muốn đầu tư khoảng 200 triệu đô la Vốn chủ sở hữu khi kết thúc tài chính của dự án. Sự hiện diện của B.Grimm Power trong hơn 20 năm Việt Nam Và chuyên vận hành các nhà máy nhiệt điện khí với tổng công suất trên 2.000 MW, đảm bảo dự án thực hiện suôn sẻ và phát điện hiệu quả, tin cậy.

Siemens Energy sẽ cung cấp công nghệ hiện đại để giảm lượng khí thải carbon trên toàn cầu bằng cách đưa khí đốt sạch hơn đến các khu vực sử dụng than nhiều hơn. Hơn nữa, Siemens Energy đang được đánh giá để tham gia vào dự án với vốn đầu tư xây dựng, bao gồm ước tính tổng chi phí dự án. 1,75 tỷ đô la.

“P.Grim Power rất vui mừng được hợp tác với ECV, Siemens Energy và MIES để cung cấp kịp thời dự án MKG LNG và chúng tôi hoan nghênh việc phát hành đúng thời điểm Dự án Phát triển Điện VIII.” Liên kết Harold, Chủ tịch và Chủ tịch của B.Grimm Power. “Chúng tôi tin tưởng vào cách tiếp cận giảm thiểu rủi ro sáng tạo được sử dụng cho dự án như là nền tảng cho việc chuyển đổi năng lượng của Việt Nam. Như quốc tế đã công nhận, LNG là một giải pháp thay thế sạch, hiệu quả về chi phí cho than đá. Việt Nam Phù hợp với các cam kết được thực hiện trong Hiệp định Paris COP26. “

READ  Thành phố Malton: Đài tưởng niệm Chiến tranh Hàn Quốc và Việt Nam được khánh thành vào Ngày Tưởng niệm

David Lewis, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ECV, B.Grimm Power và sự hợp tác của Siemens Energy nói về sức mạnh của dự án MKG. Việt Nam.

“Hợp tác với B.Grimm Power và Siemens Energy, chúng tôi đang thúc đẩy chương trình LNG-to-Power hạng nhất của ECV, chương trình này sẽ cung cấp khả năng bảo tồn năng lượng quan trọng. Việt Nam“Lewis nói.” Ngoài năng lực và hiệu suất kỹ thuật đẳng cấp thế giới, B.Grimm Power và Siemens Energy thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để phát triển bằng cách tăng cường các mối quan hệ toàn cầu và kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp sẵn sàng. “

ECV thành lập liên doanh với Gunvor International BV, một trong những công ty kinh doanh sản phẩm năng lượng độc lập hàng đầu thế giới, để cung cấp LNG trên cơ sở dài hạn. Deutsche Bank AG đã buộc phải trở thành một ngân hàng cơ cấu tín dụng. Maius GmbH tham gia vào các giải pháp tài chính và giảm thiểu rủi ro của dự án.

Giới thiệu về B.Grimm Power Group

B.Grimm Power, trực thuộc Tập đoàn B.Grimm 143 năm tuổi, có lịch sử lâu đời và đã được chứng minh về sự phát triển và hoạt động thành công tại hơn 50 nhà máy điện khí, năng lượng mặt trời, gió và thủy điện để cung cấp điện và hơi nước cho ngành công nghiệp. Và giai đoạn tại các quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong các dự án lĩnh vực xanh và nâu từ cấp độ thiết kế đến vận hành.

READ  Việt Nam sắp nhận bàn thua ở vòng loại Olympic

Về Maius GmbH

Maius là một công ty tư vấn tài chính có nhiều kinh nghiệm phục vụ cả khách hàng doanh nghiệp và tư nhân Châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ La-tinhChâu á Thái Bình Dương. Maius cung cấp các dịch vụ tài chính phức tạp được tùy chỉnh – giúp xây dựng giải pháp cho các vấn đề phức tạp và nâng cao sức mạnh tài chính của khách hàng, tăng trưởng kinh doanh và mở rộng ra quốc tế. www.maius.ch.

Thông cáo báo chí này có thể chứa các báo cáo hướng tới tương lai dựa trên các giả định và dự báo hiện tại do ban quản lý hoặc công ty đưa ra và có thể chứa các thông tin khác hiện có sẵn cho bất kỳ công ty nào. Nhiều rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác đã biết và chưa biết khác nhau có thể dẫn đến sự khác biệt trọng yếu giữa kết quả thực tế trong tương lai, tình hình tài chính, tăng trưởng hoặc hiệu quả hoạt động của công ty và các ước tính được đưa ra ở đây. Không công ty nào chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong việc cập nhật các tuyên bố quan điểm này hoặc điều chỉnh chúng cho phù hợp với các sự kiện hoặc sự phát triển trong tương lai.

(PRNewsfoto / Energy Capital Vietnam)

(PRNewsfoto / Energy Capital Vietnam)

Đệ tử

Đệ tử

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/energy-capital-vietnam-bgrimm-power-and-siemens-energy-partner-in-landmark-lng-to-power-project-in-vietnam-301446431. html

READ  Công ty nước giải khát Nhật Bản giúp người trồng cà phê ở Việt Nam | Kinh doanh

Thủ đô năng lượng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *