Eric Church đang chinh phục người hâm mộ cả nước với bộ xe ngựa bất thường của mình

Thật khó để tưởng tượng một tập hợp phân cực hơn trong thực tế – như việc chia những người hâm mộ thực sự thành các phe gần như bình đẳng và hoàn toàn đối lập – hơn là chương trình gây chú ý do Eric Church tổ chức để kết thúc đêm đầu tiên của Stagecoach ở California. 70.000 người tham dự lễ hội chắc chắn sẽ không thiếu bất cứ điều gì để nói hoặc tranh luận trong thời gian còn lại của cuối tuần, và cuộc tranh luận cũng sẽ tiếp tục diễn ra giữa nhiều người hâm mộ đã xem buổi phát trực tiếp trên Prime Video và kênh Twitch của Amazon.

Thay vì bước ra ngoài, như nhiều người mong đợi sau buổi biểu diễn Jelly Roll trước đó, Church – sau khoảng 20 phút trì hoãn khi bắt đầu buổi biểu diễn – đã áp dụng phong cách thẩm mỹ thực sự của nhà thờ, ngồi trên ghế trước bức tường video kính màu khổng lồ và có sự tham gia của dàn hợp xướng gồm 16 thành viên, trong đó nổi bật nhất là sự trở lại của người đệm hát lâu năm cho anh, Joanna Cotton. Tinh thần này đã được cảm nhận trong các bản cover của những bài hát mơ hồ hoặc mang tính tâm linh rõ ràng như “Hallelujah” của Leonard Cohen, “Oh Happy Day” của Edwin Hawkins và “This Little Light of Mine”, nhưng nhà thờ đã trộn lẫn những bài hát này với những tuyển tập đương đại và thế tục rõ ràng. —làm Nó dẫn đến việc bổ sung các đoạn trích từ tác phẩm kinh điển của Tupac và Snoop Dogg, chẳng hạn như “California Love” và “Gin and Juice,” để vẽ ra một ranh giới giữa thiêng liêng và tục tĩu.

Đối với hai số cuối cùng của chương trình dài 75 phút, bao gồm cả “Springsteen” luôn sôi động, ban nhạc của Church đã thực sự xuất hiện trong một màn trình diễn được coi là, vào thời điểm đó, một màn trình diễn bất ngờ. Đã quá muộn đối với nhiều người đã bị xa lánh bởi giọng nam cao / phúc âm của đa số nhóm, nhưng một sự thay đổi thú vị và năng động vào phút cuối đối với một số người tự coi mình là thành viên trung thành của hội thánh nhà thờ.

Church có cảm giác về một dịp nào đó đôi khi khiến anh ta phải thực hiện những buổi biểu diễn đặc biệt chỉ diễn ra một lần, trong đó chắc chắn đây là một trong số đó, chứ không phải là buổi biểu diễn lưu diễn tiêu chuẩn mà nhiều người có thể mong đợi được xem tại một lễ hội. Tính độc quyền của chương trình đã làm kinh ngạc nhiều người tự coi mình là những người đứng đầu nhà thờ khó tính, nhưng nó cũng tạo ra điều mà nhiều người mô tả là một cuộc di cư hàng loạt của những người không nhận được các bản hit và lòng nhiệt thành rock 'n' roll mà họ mong đợi. (Công bằng mà nói, mặc dù các video được đăng trên mạng xã hội cho thấy hàng chục người tham gia lễ hội đang hướng về lối ra với những chiếc ghế và chăn trên bãi cỏ của họ, nhưng bất kỳ bối cảnh kết thúc nào của Stagecoach sẽ được đánh dấu bằng những người đang đi đến ô tô và người cắm trại, vì vậy các clip riêng biệt sẽ không được thực hiện. luôn mang tính biểu thị.)

READ  Tài sản của Drake bị cảnh sát hạn chế sau khi xảy ra vụ nổ súng trong khu vực khiến người đàn ông này bị thương nặng

Trong các bình luận trên trang Facebook của Church và trong nhiều nhóm người hâm mộ, có thể dễ dàng nhận thấy ngay sự chia rẽ sâu sắc. “Cảm ơn bạn đã đưa chúng tôi đến nhà thờ! Đây là một trong những màn trình diễn yêu thích của tôi trong số 18 buổi biểu diễn của bạn và nó thực sự tuyệt vời!” một người hâm mộ đã viết “Toàn bộ buổi biểu diễn này đáng lẽ phải là một album. Không thể tin được và là một trong những điều tốt nhất của anh ấy từ trước đến nay! Một người khác khen ngợi: “Tôi nhận ra đây không phải là niềm vui của tất cả mọi người nhưng đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt như chúng tôi, đây là một giấc mơ”. “Màn biểu diễn ở nhà thờ hay nhất mà tôi từng xem của anh ấy! Tôi yêu động tác xoay người của anh ấy nhưng đây chính là điều tôi cần tối nay.

Nhưng sau đó những người bất đồng chính kiến ​​nói: “Đó là cái gì vậy?” Đọc một bình luận mẫu ngắn. Và: “Thật là một màn trình diễn đắm tàu. Bạn đang nghĩ gì vậy?” Những người khác giải thích dài dòng: “Thật kinh khủng. Hãy đọc phòng và chuyển hướng. Giả sử bạn phải nghỉ ngơi và bạn sẽ quay lại ngay sau khi tập hợp lại hay gì đó, nhưng tiếp tục như vậy khiến tai tôi chảy máu vì bất cứ điều gì… thực sự khủng khiếp.” Mọi người đã dành thời gian và tiền bạc để xem màn trình diễn nghẹt thở lớn nhất mà tôi từng xem.

Một số tỏ ra bình tĩnh và chấp nhận điều đó, chẳng hạn như thành viên nhóm người hâm mộ đã viết: “Chắc chắn đây là một danh sách phát kỳ lạ”. Một người khác, người không tỏ ra khó chịu về buổi biểu diễn nhưng nhận thức được phản ứng dữ dội, đã viết: “Một chương trình rất gây sốc và thú vị mà anh ấy đã trình diễn tối nay. Tôi chưa bao giờ thấy khán giả rời khỏi địa điểm nhanh đến vậy. Anh ấy đã kết thúc buổi biểu diễn của mình 30.” sớm vài phút và bị la ó ở cuối Khi anh ấy quyết định đứng lên lần đầu tiên, tôi hy vọng anh ấy ổn và không khóc quá nhiều trong chương trình này.

READ  Những người mua sắm của Walmart đã đến 'Biểu ngữ có hình sao' vào cuối tuần ngày 4 tháng 7 trong một video lan truyền

Một thành viên fan page khác: “Tôi đã đến đó tối qua. Tôi đã xem EFC trên khắp đất nước xinh đẹp này và tôi là một fan cuồng. Không thể thất vọng hơn đêm qua… Anh ấy ra về muộn hơn 20 phút.” Bạn không làm điều đó tại StageCoach, các kỹ thuật viên đã chạy đến khắp rạp để cố gắng sửa chữa những thứ không hoạt động và sau đó có tiếng đàn organ chỉ kéo dài trong 5 phút mà không có lý do, thời gian, địa điểm và trước đó rõ ràng. kiểm tra Hai địa điểm hoàn hảo cho bộ ảnh này và đó có thể là một trải nghiệm tuyệt vời Đứng trên một cánh đồng đất với sức gió 25 dặm/giờ với 70.000 người không phải là thời điểm và địa điểm thích hợp và đó không phải là đám đông phù hợp. tình yêu của chàng trai là ngón giữa Ai rất muốn giới thiệu anh ấy với “người đàn ông” nhưng đêm qua tôi cảm thấy như ngón giữa đó chĩa thẳng vào mình Tôi và bạn trai đã dắt theo con trai 22 tuổi và con gái 20 tuổi của anh ấy và dành lái xe đến Indio chơi các bài hát của nhà thờ và nói với họ rằng buổi biểu diễn tuyệt vời như thế nào “Nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi rời buổi biểu diễn ở nhà thờ sớm…”

Mặc dù phản ứng đối với chương trình thường không liên quan gì đến âm nhạc, nhưng một số người cảm thấy có một chương trình nghị sự mà họ phản đối trong việc nhà thờ kết hợp các thể loại âm nhạc khác nhau thông qua các lựa chọn trang bìa của anh ấy. Một người tweet đã viết, “Jelly Roll vừa đá đít người dẫn đầu… bởi vì Eric Church quyết định chúng tôi xuất hiện để nghe một số tín hiệu đạo đức chết tiệt nào đó… phi thực tế, xúc phạm… Này, hãy vượt qua cảm giác tội lỗi trắng trợn của bạn và chơi một vài bản nhạc đồng quê chết tiệt. “

Một số người hâm mộ thích thú với ý tưởng Giáo hội bị đặt ngoài vòng pháp luật thực sự bày tỏ sự vui mừng trước mức độ phân cực của nó: “Tình yêu làm tan chảy những kẻ thù ghét. Thật không thể tin được.” Một người ủng hộ khác: “Ý nghĩ cứ lởn vởn trong đầu tôi sáng nay là… khi có 70.000 khán giả, làm sao bạn có thể đảm bảo rằng những người thực sự có mặt ở đó để xem bạn đang có trải nghiệm tốt nhất có thể?” đang làm chính xác những gì Eric đã làm tối nay! Một bài đánh giá cho rằng nó “giống như sự chia cắt của Biển Đỏ” khi mọi người chạy về phía lối ra. Nếu tôi là một người đi lễ hội và tôi ở phía sau, tôi sẽ nói 100% như vậy…đúng rồi bạn ơi, nếu bạn không ở đây vì việc này, hãy tránh đường để tôi có thể đến nhà thờ!!! “

READ  Chồng sắp cưới của Sheena Shay đã không nói chuyện với trẻ em trong nhiều năm

Church đã đưa ra một tuyên bố vào sáng thứ Bảy trong một thông cáo báo chí giải thích ý định của mình với bộ sưu tập bất thường. “Đây là nhóm khó khăn nhất mà tôi từng cố gắng thực hiện. Tôi luôn thấy rằng khi bạn đưa nó trở lại nơi bắt đầu, hãy quay lại theo đuổi ai yêu Bob Seger, ai yêu Springsteen, ai yêu Willie Nelson, bạn sẽ đuổi theo nó trở lại nguồn gốc của tất cả vẫn là dạng thuần khiết nhất của Nó và chúng tôi không làm điều đó nhiều nữa vào lúc này. Thật tốt khi quay lại và tham gia dàn hợp xướng và làm điều đó.

“Đối với tôi, vấn đề luôn xoay quanh các đĩa hát và các buổi biểu diễn,” anh tiếp tục, “Tôi luôn là người nói, 'Hãy làm điều gì đó thực sự kỳ lạ và kỳ lạ và nắm lấy cơ hội.' , nhưng sẽ không sao nếu bạn đang sống ở rìa đó,” anh ấy tiếp tục. Bởi vì khía cạnh đó, khía cạnh đang phát triển đó, là nơi mà dù sao thì tất cả những người mới sẽ bị thu hút. Vì vậy, nếu bạn luôn có thể thử thách bản thân theo cách đó, bạn sẽ luôn sắc nét hơn bất kỳ cạnh nào khác.

Tuy nhiên, thật khó để khiến người hâm mộ trên mạng xã hội hoặc thậm chí là khán giả trực tiếp phát cuồng về nội dung bất ngờ của chương trình Stagecoach, vì những người hâm mộ âm nhạc thường có thể say sưa về một buổi diễn Coachella bất ngờ, vì vậy thực tế của chương trình là “người anh em họ tẩy chay lạnh” Rất nhiều tranh cãi vì dường như anh ấy đã đạt được một bước đột phá nào đó.

Lễ hội tiếp tục với những tiêu đề không có điệp khúc từ Miranda Lambert Saturday và Morgan Wallen Sunday.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *