Eurosport Ấn Độ mua bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ AFC

Mumbai: Eurosport India, thương hiệu thể thao cao cấp của Discovery Network, hôm nay thông báo rằng họ đã mua được bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ AFC 2022. Eurosport India đã được trao quyền phát sóng PayTV cho thị trường Ấn Độ từ Football Sports Development Limited (FSDL), người nắm giữ bản quyền truyền thông đối với tất cả các cuộc thi của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ở tiểu lục địa Ấn Độ cho đến năm 2024. Ấn Độ sẽ đăng cai tổ chức giải vô địch châu Á lần thứ 20. Giải vô địch bóng đá nữ từ ngày 20 tháng 1 năm 2022 đến ngày 6 tháng 2 năm 2022.

Giải bóng đá nữ AFC Asian Cup 2022 sẽ được tổ chức trên ba sân vận động ở Ấn Độ với tổng số 12 đội được chia thành 3 bảng, cạnh tranh cho danh hiệu đáng thèm muốn. Chủ nhà Ấn Độ nằm ở bảng A, cùng với Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa và Iran.

Giải đấu sẽ bắt đầu theo thể thức vòng tròn một lượt, mỗi đội sẽ đối đầu với 3 đội còn lại trong bảng để giành một suất vào vòng tứ kết diễn ra vào ngày 30 tới.y Tháng 1 năm 2022. Các trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3nghiên cứu và phát triển và ngày 6 tháng 2y Tháng 2 năm 2022 tương ứng. Giải đấu, cũng sẽ là giai đoạn cuối của vòng loại khu vực châu Á cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.

READ  Nhà phân tích Ben Roethlisberger của Steelers QB: "Anh ấy đã nấu ăn. Đó là bánh mì nướng.

Eurosport Ấn Độ cung cấp lượng khán giả lớn nhất với mức độ phủ sóng địa phương vô song về một số giải đấu lớn nhất trong bóng đá thế giới bao gồm Eredivisie và Major League Soccer (MLS). Nó cũng cho phép người hâm mộ bóng đá Ấn Độ cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của họ từ sự thoải mái tại nhà của họ trong Giải giao hữu của FIFA và Giải vô địch Liên đoàn bóng đá Nam Á (SAFF) cùng với việc phát sóng mùa khai mạc của Giải vô địch Futsal. Eurosport India cũng là quê hương của các giải thể thao hàng đầu khác như Euro League, MotoGP, Formula 2, All Elite Wrestling, PFL, PGA Tour, Asian Tour, ATP Cup, v.v., phục vụ đa dạng người đam mê thể thao.

Chiến dịch Asian Cup nữ 2022 sẽ bắt đầu vào năm 2022y Tháng Giêng với Trung Hoa hội tụ với Đài Bắc Trung Hoa. Chủ nhà Ấn Độ sẽ chơi trận mở màn với Iran vào cùng ngày vì họ đặt mục tiêu kiếm điểm trên sân nhà để vươn lên dẫn đầu trong ngày khai mạc.

Các nhóm và nhóm của họ

Bảng A: Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa và Iran.

Bảng B: Australia, Thái Lan, Philippines và Indonesia.

Bảng C: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Myanmar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *