FedEx sắp ra mắt nền tảng thương mại điện tử mới cạnh tranh với Amazon

fedex Thông báo Hôm nay, nó sẽ ra mắt “nền tảng thương mại dựa trên dữ liệu mới” vào mùa thu này Được gọi là FedEx Điều này được cho là sẽ cung cấp cho các nhà bán lẻ trực tuyến “các giải pháp thương mại điện tử toàn diện”, bao gồm cả dữ liệu quản lý chuỗi cung ứng. Nền tảng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn cung cấp với ShopRunner, đó là Cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến Công ty Đã mua vào năm 2020.

Công ty viết rằng fdx sẽ kết hợp các tính năng mới với những tính năng đã có trong ShopRunner, chẳng hạn như cho phép người bán đưa ra thời gian giao hàng ước tính cho khách hàng khi họ mua sắm và đặt hàng hoặc dữ liệu về tác động carbon của tài nguyên chuỗi cung ứng. FedEx cho biết khi fdx ra mắt vào mùa thu, họ sẽ bổ sung thêm “việc giao hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn” bằng cách sử dụng dữ liệu của mình. Hệ thống của FedEx cũng sẽ cho phép “trải nghiệm sau mua hàng được cá nhân hóa” để các thương hiệu có thể cung cấp cho khách hàng thông tin vận chuyển chính xác hơn.

FedEx đã mất chỗ đứng vào tay Amazon, UPS cũng vậy và Amazon cũng vậy Thực hiện nhiều chuyến giao hàng tận nhà hơn Ở Hoa Kỳ vào năm 2022 nhiều hơn một trong hai. Nó diễn ra chỉ vài năm sau khi gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến tạo ra một hoạt động hậu cần chủ yếu sử dụng các nhà thầu bên thứ ba được kiểm soát chặt chẽ mà Amazon khẳng định không phải là nhân viên của họ.

READ  Credit Suisse độc ​​quyền cân nhắc các lựa chọn để tăng cường nguồn vốn

cái rìa Tôi đã liên hệ với FedEx để biết thêm thông tin nhưng họ không phản hồi ngay lập tức.

Cập nhật ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 3:43 chiều theo giờ ET: Đã cập nhật để thêm rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *