Linda Ronstadt nghĩ gì về Selena Gomez đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử của cô ấy?

Khi nói đến ca hát và diễn xuất, Selena Gomez đã nói rõ rằng ưu tiên chính của cô là công việc với tư cách là một diễn viên. May mắn thay, người hâm mộ sẽ được thấy cô ấy làm cả hai điều đó trong bộ phim lớn tiếp theo của mình. Cô ấy sẵn sàng Ngôi sao trong tiểu sử của Linda Ronstadt Là một biểu tượng âm nhạc vào những năm 1970.

Sự chấp thuận của ngôi sao nhạc rock

Gomez và Ronstadt đã hướng dẫn người hâm mộ quá trình casting thông qua hoạt động trên mạng xã hội của họ vào ngày 10 tháng 1. Gomez đã đăng một câu chuyện trên Instagram Xem hồi ký năm 2014 của Ronstadt, Những giấc mơ đơn giản“Tất cả bắt đầu từ một giấc mơ đơn giản,” anh viết. phóng viên Hollywood. Người hâm mộ cũng chú ý Tài khoản Instagram chính thức của Ronstadt đó đã bắt đầu theo dõi Gomez. Ngoài ra, story Instagram của cô còn chia sẻ “Mọi chuyện bắt đầu từ một giấc mơ đơn giản”, lần này là với phong phú Một bài báo công bố sự lựa chọn của Gomez Cũng được xuất bản trong Facebook.

Ronstadt đăng tải một cách tinh tế nhưng nêu rõ sự phấn khích của cô về việc Gomez đóng vai cô trong bộ phim tiểu sử sắp tới. Chúng bao gồm đôi mắt và biểu tượng cảm xúc hai trái tim. Hơn nữa, nguồn TMZ nói như vậy Ronstadt ký hợp đồng với Gomez Cá nhân. Được biết, họ đã có cơ hội gặp gỡ và thảo luận về dự án này hai tháng trước tại nhà của Ronstadt.

Lời khen ngợi lẫn nhau trong quá khứ

Ngay cả trước khi buổi casting được tiết lộ, Gomez và Ronstadt đã có những điều tích cực để nói về nhau. Trong năm 2015, Gomez nói trên Power 106 Trình diễn du thuyền Cô ấy còn sống Bìa album được lấy cảm hứng từ huyền thoại nhạc country, rock và Latin. Cô nói: “Nó trông giống như bức ảnh của Linda Ronstadt, đó là một bức ảnh từ những năm 1970. Nó thật đẹp. Tôi tự hào về nó”.

READ  Kylie Jenner nói về quá trình hồi phục sau sinh sau khi sói con

vào những ngày gần đây, Ronstadt nói về Gomez Trong cuộc phỏng vấn với ABC Cuộc cách mạng âm nhạc Latin đặc biệt, được phát sóng như một phần của Linh hồn của một dân tộc Series vào tháng 9. “Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời,” cô nói. “Tôi nghĩ họ thật đáng yêu.”

Ronstadt cũng thảo luận về di sản chung của người Mỹ gốc Mexico và ví Gomez với cô ấy ở chỗ cả hai đều có thể hát nhưng không nói được tiếng Tây Ban Nha. Về khả năng diễn xuất, cô cũng gây ấn tượng. “Cô ấy là một nữ diễn viên giỏi,” Ronstadt nói thêm. “Tôi đang xem nó Vụ giết người chỉ trong tòa nhà. anh ấy rất vui tính. Nó rất tốt.

tiểu sử Linda

Có rất ít chi tiết được biết về bộ phim, nhưng Gomez sẽ giúp đưa cuộc đời của Ronstadt lên màn ảnh. Bây giờ 77, Ronstadt bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình Vào cuối những năm 1960 với tư cách là thành viên của một nhóm ba người tên là Stone Poneys. Họ có bản hit đầu tiên, “Different Drum” vào năm 1967 và trở thành một hit lớn trong những năm 1970. Giống như Gomez, cô đã thu âm album bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Trong những năm qua, cô đã giành được 11 giải Grammy, ngoài ra Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll Trong năm 2014.

READ  SAG-AFTRA làm rõ các quy tắc về trang phục Halloween sau lời chế nhạo của Ryan Reynolds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *