Zendaya và Tom Holland có chuyến thăm bất ngờ tới một trường học ở Oakland

Cặp đôi ngôi sao đã có chuyến thăm bất ngờ tới Trường Trung học Cơ sở West Oakland vào thứ Sáu.

Hình ảnh Emma McIntyre/Getty

Cặp đôi nổi tiếng và các ngôi sao Người Nhện Zendaya và Tom Holland đã có chuyến thăm bất ngờ tới Trường Trung học Oakland vào thứ Sáu, nơi họ thể hiện một số kỹ năng chơi bóng rổ trước đám đông người xem.

Hình ảnh và video đăng trên Zendaya Instagram Câu chuyện kể về một cặp vợ chồng quê hương tham dự một trận đấu bóng rổ của Trường Trung học Cơ sở Tây Oakland. Họ đến đó như một phần của sự kiện do tổ chức phi lợi nhuận địa phương Hoopbus và Project Backboard tổ chức.

Trong câu chuyện của Zendaya, người ta thấy Holland đang rê bóng rổ và mặc một chiếc áo phông của thương hiệu quần áo địa phương Oaklandish có dòng chữ “Oakland Roots”. Một băng hình Được đăng bởi nam diễn viên và cầu thủ bóng rổ “Hustle” Elvin Rodriguez cho thấy Zendaya đang giúp anh ném bóng lên sân.

quảng cáo

Bài viết tiếp tục bên dưới quảng cáo này

cuối cùng băng hình Được đăng bởi Regular Hoops Cầu thủ Sam Diaz của Harlem Globetrotters hướng dẫn Holland cách xoay bóng rổ.

Hoopbus hoạt động thông qua một chiếc xe buýt trường học màu vàng dài 40 feet chạy khắp đất nước. Các thành viên dạy học sinh về phân biệt chủng tộc và bất bình đẳng chủng tộc thông qua các buổi biểu diễn bóng rổ. Dự án Backboard cải tạo các sân bóng rổ của trường công bằng các tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn, đầy màu sắc.

Zendaya nói: “Tôi đến để chào tất cả các bạn, để nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của các bạn và để có một khoảng thời gian vui vẻ”. thư do đám đông.

quảng cáo

Bài viết tiếp tục bên dưới quảng cáo này

Zendaya lớn lên ở Auckland và theo học Trường Nghệ thuật Auckland.

READ  Đạo diễn Scream VII Christopher Landon rút khỏi The Hollywood Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *