Ford săn lùng Doug Field, giám đốc điều hành công nghệ, người đã giúp dẫn đầu dự án xe hơi tuyệt mật của Apple

Ford Motor Co. Một chiếc xe bán tải Ford F-150 đời 2021 mới được trưng bày tại Khu phức hợp Rouge ở Dearborn, Michigan, ngày 17 tháng 9 năm 2020.

Rebecca Cook | Reuters

Detroit – Ford Motor Thuê trước TeslaMột quả táo Giám đốc điều hành Doug Field để lãnh đạo các nỗ lực công nghệ mới nổi của mình, một trọng tâm chính của nhà sản xuất ô tô theo công nghệ mới Ford + ca kế hoạch.

Lĩnh vực dẫn đầu sự phát triển Tesla Model 3, gần đây đã từng là Phó chủ tịch của các dự án đặc biệt tại Một quả táođược cho là bao gồm Dự án Titan của gã khổng lồ công nghệ.

Hợp đồng cho thuê là một bổ sung mới quan trọng đối với Ford, trong khi đó là một thành công lớn đối với Apple và dự án ô tô bí mật, Công ty vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của nó.

“Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào bạn mất đi một CEO có kinh nghiệm và được kính trọng, như chúng ta có thể nói, đã thực sự chỉ đạo các nỗ lực ô tô của Apple, đó là một đòn giáng mạnh vào bất kỳ công ty nào,” Tony Sakunagi, nhà phân tích tại Bernstein, người phụ trách nhà sản xuất iPhone, cho biết Thứ Ba trên kênh CNBC Đóng chuông.

Ford cho biết hôm thứ Ba rằng Field sẽ phục vụ ở vị trí mới là giám đốc công nghệ tiên tiến và hệ thống nhúng. Anh ấy sẽ điều khiển phương tiện điều khiển, kết nối doanh nghiệp, các tính năng, tích hợp và xác nhận, kiến ​​trúc và nền tảng, công nghệ hỗ trợ lái xe và các công cụ kỹ thuật số.

READ  California Bacon Ban? Nhà nước thực thi đề xuất phúc lợi động vật

“Tài năng và cam kết của anh ấy trong việc đổi mới nhằm cải thiện cuộc sống của khách hàng sẽ là vô giá khi chúng tôi xây dựng kế hoạch Ford + của mình để cung cấp các sản phẩm tuyệt vời, mối quan hệ khách hàng lâu dài và trải nghiệm người dùng ngày càng cải thiện”, Giám đốc điều hành Ford Jim Farley cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui vì Doug đã được chọn để gia nhập Ford và giúp viết nên chương tuyệt vời tiếp theo cho công ty vĩ đại này.”

Field, người sẽ báo cáo cho Farley, thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình tại Ford vào năm 1987, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Sau đó, ông giữ các vị trí tại Johnson & Johnson, Deka Research & Development, và Segway trước khi bắt đầu làm việc tại Apple vào năm 2008. Sau hơn 5 năm gắn bó với gã khổng lồ công nghệ, ông chuyển đến Tesla trước khi trở lại Apple vào năm 2018.

– kênh CNBC Kevin Stankiewicz Đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *