Ngôi sao của Tiger King, Eric Coy qua đời ở tuổi 52

Một trong những nhân vật từ vua hổ Chết.

Thi thể của Eric Coy, người xuất hiện với tư cách là nhân viên kiểm lâm của đèo Joseph Maldonado (còn được gọi là Joe Exotic) trong loạt phim tài liệu nổi tiếng của Netflix, được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh lúc 5:30 chiều thứ Sáu tại Thành phố New York, theo cả hai. TMZNew York Daily News. Người phát ngôn của Sở cảnh sát thành phố New York xác nhận với Yahoo Entertainment rằng một người đàn ông 52 tuổi đã chết trong phòng ngủ căn hộ vào thời điểm đó và nhân viên điều tra sẽ xác định nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, sở vẫn chưa xác định được danh tính của người quá cố nên có thể thông báo cho gia đình.

Eric Coy, người đã xuất hiện trong vua hổ Chết. (Ảnh: Netflix)

Coy, người đã chăm sóc những con mèo Exotic khi anh ấy xuất hiện trong loạt phim, sống ở Oklahoma. TMZ Anh ta báo cáo rằng anh ta tiếp tục với vai trò này ngay cả sau khi Exotic bị bỏ tù vì cố gắng giết đối thủ Carol Baskin trong một âm mưu giết người thuê và phạm tội ác với động vật, và làm chứng chống lại ông chủ cũ của mình tại phiên tòa xét xử.

Yahoo Entertainment đã liên hệ với Netflix để bình luận.

"vua hổ" Nó ra mắt vào tháng 3 năm 2020 (Ảnh: Netflix)

Tiger King ra mắt vào tháng 3 năm 2020 (Ảnh: Netflix)

Trong khi Tiger King: Murder, Mayhem và Madness Nó được phát sóng vào tháng 3 năm 2020, chưa đầy hai năm trước, và đã có những bước phát triển quan trọng khác trong câu chuyện kể từ đó. Vào tháng 7, Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng bản án 22 năm tù mà Exotic đã đưa ra trước đó Nó đã được sơ tán trên cơ sở kỹ thuật. Baskin Xác nhận vào tháng 8 Vườn thú mà cô ấy đã chiếm giữ từ Exotic – và nơi mà cô ấy đã được kiện – đã được bán. Hơn nữa, có một kịch tính đang diễn ra trong các lĩnh vực khác: người lạ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và Tôi đã trải qua một cuộc ly hôn, Bhagavan “Doc” Antle là buộc tội Từ độc ác đến động vật, kỳ lạ Tôi đã yêu cầu nhưng không nhận được thứ lỗi cho tôi hai đầu Và bạn diễn của anh ấy, Jeff Lowe Anh ấy sống sót sau một cơn đột quỵ, chỉ để kể tên một số điều đã xảy ra.

READ  Roger Waters of Pink Floyd từ chối một số tiền lớn cho một quảng cáo Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *