Fox hủy chương trình truyền hình Toast & Roast 2022 do sự đột biến của Omicron

Fox đã quyết định không tiếp tục sản xuất “New Years Eve 2022 Toast and Grill” trong Newyork Bởi vì sự gia tăng liên tục trong COVID-19 và của anh ấy omicron thay thế. Mạng này đã công bố kế hoạch thay đổi vào tối thứ Ba.

Fox Entertainment cho biết trong một tuyên bố: “Trong khi chúng tôi tin tưởng vào các giao thức an toàn và sức khỏe của New Year Toast & Roast 2022, sự lây lan nhanh chóng của các trường hợp Omicron gần đây đã khiến chúng tôi không thể sản xuất một chương trình trực tiếp đặc biệt ở Quảng trường Thời đại đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi”, Fox Entertainment cho biết trong một tuyên bố .

“Chúng tôi sẽ không tiếp tục với ‘Fox’s New Year Toast & Roast 2022’ ở New York,” cô nói. “Sức khỏe và sự an toàn của các diễn viên và đoàn làm phim của chúng tôi luôn, và sẽ tiếp tục là điều tối quan trọng. Chương trình thay thế Đêm giao thừa sẽ được công bố trên Fox trong những ngày tới.”

Chương trình sẽ được đồng tổ chức bởi Joel McHale và Ken Jeong, cùng với phóng viên đặc biệt Kelly Osbourne.

Màn biểu diễn âm nhạc của Billy Idol Imagine Dragons và P! nk, Maroon 5 và những người khác cũng có mặt trên sách vào ngày 31 tháng 12 thông qua quan hệ đối tác với iHeartRadio.

Vẫn còn phải xem liệu những cái tên này có còn liên quan đến bất kỳ hình thức sản xuất nào mà Fox quyết định tiến hành sự kiện đêm giao thừa của họ hay không.

READ  [VIDEO] Trailer khởi động lại 'Gossip Girl' - HBO Max

Với việc hủy bỏ, Fox đã trở thành mạng đầu tiên thông báo về một sự thay đổi lớn trong chương trình đêm giao thừa theo kế hoạch của họ.

NBC hiện được thiết lập để phát một tệp Ngày 31 tháng 12 đặc biệt từ Miami do Miley Cyrus và Pete Davidson tổ chức. ABC cũng tiếp tục chương trình “Đêm giao thừa của Rockin ‘Eve Dick Clark” hàng năm, với các chương trình phát sóng từ Quảng trường Thời đại ở New York, New Orleans, Los Angeles và Puerto Rico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *