Gã khổng lồ truyền thông Đức: Nếu bạn chống Israel, đừng làm việc với chúng tôi

Giám đốc điều hành Matthias Dubfner của Axel Springer SE đã nói với 16.000 nhân viên của công ty bên ngoài nhà xuất bản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu, những người đã phàn nàn về việc xuất bản một lá cờ Israel bên ngoài nhà xuất bản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu.

“Tôi đoán, và tôi rất thẳng thắn với bạn, một người có vấn đề với tôiGiương cao lá cờ Israel Trong một tuần ở đây, sau các cuộc biểu tình chống Do Thái, nên tìm một công việc mới, ”ông nói trong một cuộc họp video với các nhân viên trên khắp thế giới.

Axel Springer có trụ sở tại Berlin, được thành lập ở Tây Đức vào năm 1946, là nhà xuất bản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu. Cô sở hữu Bild, Die Welt, Business Insider, Politico Europe và nhiều nhãn hiệu tin tức khác, cũng như trang web rao vặt lớn nhất ở Israel, Yad2.

Cụm từ “Chúng tôi ủng hộ người Do Thái và quyền tồn tại của Nhà nước Israel” được liệt kê là một trong Năm giá trị cốt lõi của Axel Springer trên trang web của cô.

Trong cuộc họp nhân viên hôm thứ Năm, Dobfner đã giải quyết các khiếu nại về việc treo cờ Israel bên ngoài trụ sở chính của công ty ở Berlin.

“Sau những tuần biểu tình bài Do Thái khủng khiếp này, chúng tôi đã nói trong khuôn viên của tòa nhà bên cạnh lá cờ Châu Âu và lá cờ Đức, [and] Cờ Berlin, hãy giương cao lá cờ Israel trong một tuần như một cử chỉ đoàn kết. ”“ Chúng tôi không chấp nhận những phong trào bài Do Thái quá khích như thế này ”.

READ  Vụ nổ súng ở Cổng Lekki năm 2020: Hội đồng tư pháp Nigeria kết án vụ xả súng là 'thảm sát'

Dobfner cho biết một số người nói rằng họ không muốn làm việc cho một công ty đã làm những việc như vậy.

“Vì vậy, tôi nghĩ đó cũng là một điểm tốt … anh chàng này không phù hợp với công ty và các giá trị của nó,” anh nói. “Nó rất đơn giản.”

Döpfner cho biết ông hoan nghênh “những câu hỏi quan trọng” và một số người khiếu nại có những điểm tốt, ông đã trả lời.

Nhưng sự phản đối cơ bản đối với nó để lại một phổ “các phản ứng có thể chấp nhận được, Dobfner nói.

Axel Springer đã giương cao lá cờ Israel trước trụ sở chính của họ vào tháng 5, sau những màn chống đối tại các cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine trên khắp nước Đức, bao gồm tuần hành đến các giáo đường Do Thái, hô vang các khẩu hiệu chống Do Thái, tấn công các cơ sở Do Thái và đốt cờ Israel.

Bộ trưởng Nội vụ Đức Horst Seehofer nói thêm: “Bất cứ ai gieo rắc lòng căm thù bài Do Thái sẽ cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của luật pháp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *