Game thủ Kingdom Tears chế xe chạy bằng thịt đông lạnh

Chúng ta đã thấy rất nhiều chiếc xe tuyệt vời chạy bằng Zonai trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, và thậm chí chúng ta đã thấy những thiết bị chạy bằng điện tuyệt vời. Nhưng còn một chiếc ô tô chạy bằng… thịt thì sao?

Người dùng Reddit u/Superruub61 đã đăng trên subreddit Hyrule Engineering hôm nay Những gì họ gọi là “một bước đột phá mới trong công nghệ tiên tiến, tương lai mà không ai nghĩ là có thể.” Kèm theo đó là một video dài 23 giây về cảnh Link cưỡi một chiếc xe kéo làm bằng bốn bệ siêu tiện dụng được kết hợp với nhau theo hình tam giác, với những khối “thịt băng” được nêm ở phía dưới. Khi Liên kết chạm vào thành xe đẩy, lực sẽ đẩy nó về phía trước và thịt đông lạnh được gắn vào đáy cho phép nó trượt trong khoảng cách xa hơn.

Thật không may, xe đẩy thịt đông lạnh không đặc biệt dễ điều khiển vì nó không có bánh xe hoặc cần lái, nhưng nó là một thiết bị rất đơn giản dường như có khả năng di chuyển trên địa hình bằng phẳng với tốc độ chấp nhận được. Quan trọng nhất, nó hoàn toàn không sử dụng Zonai hoặc năng lượng điện. Bạn không cần một cục pin hay động cơ điện cầu kỳ để vận hành chiếc xe chở thịt đông lạnh này mãi mãi.

Nước mắt xe thịt trong vương quốc. Tín dụng: Superruub61

Xe không động cơ có thể là điều quan trọng tiếp theo đối với cộng đồng Kingdom’s Tears – u/bozokartoffl3 đã đăng trước đó Chiếc bè thú vị không có sức mạnh Nó có thể di chuyển trong nước với tốc độ khá, mặc dù gặp một số khó khăn khi lái giống như xe chở thịt. Nhưng điều khiến hai chiếc xe này trở nên khả thi là một vật liệu chế tạo rất đặc biệt: tấm chắn bùn. Được tìm thấy ở một nơi rất cụ thể trong Kingdom’s Tears, những nền tảng siêu nhẹ này có những đặc điểm khác thường như tốc độ rơi chậm, sức nổi bất thường và khả năng sống sót ngay cả khi chúng ra đời thông qua Autobuild, điều đó có nghĩa là chúng rất lý tưởng cho Kinh nghiệm xây dựng kỳ lạ.

READ  Gói kỷ niệm 30 năm Mortal Kombat dành cho PS5 Nhận ở đây

Icy Meat cũng có những công dụng khác, như một số người hâm mộ đã phát hiện ra trên Twitter.

Người chơi Tears of the Kingdom đã trải qua một chặng đường dài từ việc chỉ xây dựng những cây cầu ngày càng lớn hơn cho đến giải quyết các vấn đề của họ. Chúng tôi đã thấy những chiếc trực thăng có thể bay không giới hạn và thậm chí các nhà phát triển Kerbal Space 2 đã phóng một số Korok lên quỹ đạo cùng với chúng tôi.

Để được trợ giúp về mọi thứ trong Kingdom Tears, hãy xem hướng dẫn về Kingdom Tears của chúng tôi và hướng dẫn cách bạn vượt qua Hyrule. Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu tại đây:

Rebecca Valentine là phóng viên cấp cao của IGN. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter @người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *