Gần 60.000 liều vắc xin COVID-19 ở Arkansas gần ngày hết hạn

LITTLE ROCK, AR – Gần 60.000 liều trong khẩu phần Arkansas gần giống với vắc xin chống coronavirus của Johnson & Johnson và sẽ phải loại bỏ dần nếu không được sử dụng vào cuối tháng 6, theo một quan chức y tế tiểu bang.

Các liều Johnson & Johnson đã dùng cho đến nay bao gồm 11.150 liều từ ngày 1 tháng 5 đến thứ sáu – với tốc độ dưới 400 liều mỗi ngày, theo dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ.

Nhà dịch tễ học bang Jennifer Dellaha cho biết: “Những gì chúng tôi đã làm là chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác để tiêm chủng. Arkansas Democrat Gazette.

Dellaha cho biết: “Các quốc gia ở khắp mọi nơi đang trong tình trạng tương tự khi họ không yêu cầu liều lượng.

Các quan chức y tế ở một số quận của Arkansas vào tháng trước Làm chậm hoặc dừng đơn đặt hàng của họ Đối với liều lượng và giảm nhu cầu đối với vắc xin.

Bộ Y tế báo cáo tổng số hơn 2,6 triệu liều vắc xin đã được tiếp nhận và hơn 1,9 triệu liều đã được tiêm, trong đó có khoảng 898.000 người đã được tiêm chủng đầy đủ.

Bộ báo cáo hôm thứ Sáu rằng đã có tổng cộng 341.130 trường hợp nhiễm coronavirus ở Arkansas kể từ khi bắt đầu đại dịch và năm 2016 các trường hợp hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *