Devin Haney thoát khỏi cơn hoảng loạn muộn màng để giành chiến thắng trong quyết định trước Jorge Linares

Devin Haney UD-12 Jorge Linares

Ed Mulholland / Phòng đấu.

Devin Haney (26-0, 15 KO) đã bảo vệ thành công danh hiệu WBC của mình vào tối nay, mang về một màn trình diễn xuất sắc trước Jorge Linares (47-6, 29 KO) bằng cách thể hiện một cú đấm khó khăn và một phòng thủ có trách nhiệm để áp đảo chiến binh kỳ cựu.

Trên thực tế, rõ ràng Hanyi đã giành chiến thắng trong chín hiệp đấu đầu tiên với Angel cấp trên của mình trước khi mọi thứ diễn ra có phần kịch tính vào cuối trận. Ở vòng thứ 10, Linares đã hạ một hỗn hợp ngay vào chiếc chuông, cụ thể là tay phải sạch sẽ của anh vào cằm khiến Hani phải lắc lư theo chiếc chuông.

Ở những vòng sau, hành vi của Hani khác hẳn khi anh liên tục lấy Linares vì ​​dường như chân của anh không hoàn toàn ở dưới anh. Mặc dù anh ấy đã giữ Linares liên tục trong hầu hết ba hiệp gần nhất, Hanyi không bao giờ được cảnh báo về chiến thuật này, nhưng anh ấy chắc chắn đã khiến đám đông có mặt tại sân la ó vì những pha thi đấu tốt của anh ấy, kể cả trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Cuối cùng, các thẩm phán của bang đã đưa ra quyết định nhất trí nghiêng về Hani với các số điểm 116-112, 116-112 và 115-113. Trận chiến được ghi lại trên quy mô lớn hơn nghiêng về Hani, 117-111.

Kết quả sau cuộc chiến, Hanyi tuyên bố anh không bị thương trong trận chiến và đánh bại Linares một cách dễ dàng, nói rằng anh sẽ sẵn sàng đoàn kết chống lại Teofimo Lopez nếu điều đó có trong quân bài.

Chantelle Cameron TKO-5 Melissa Hernandez

Ed Mulholland / Phòng đấu.

Chantelle Cameron (14-0, 8 KO) đã bảo vệ thành công danh hiệu WBC của mình tối nay trên DAZN, kiểm soát hoàn toàn Melissa Hernandez (23-8, 7 KO) trong năm hiệp đấu trước khi trọng tài cuối cùng can thiệp để dừng trận đấu ở tỷ số 1: 38 hoặc vòng thứ năm. Việc tạm dừng chính nó đến vào thời điểm đáng ngờ khi Hernandez vẫn đang vật lộn và không cho thấy rằng cô ấy đang gặp nguy hiểm thực sự sắp xảy ra, nhưng hoàn toàn bị vượt qua bởi một nữ anh hùng lớn tuổi hơn và trẻ hơn chưa đến thi đấu. Cameron đang ghi những cú đánh lớn từ hồi chuông khai mạc và đánh rơi Hernandez một lần trước khi trận đấu kết thúc.

Jason Quigley MD-10 Shane Mosley Jr.

Ed Mulholland / Phòng đấu.

Trong một trận đấu cân bằng, đồng đều, Jason Quigley (19-1, 14 KO) và Shane Mosley Jr. (17-4, 10 KO) đã trao nhau những cú đấm qua lại trong suốt 10 hiệp chuyển động. Cả hai võ sĩ đều có những khoảnh khắc của họ và bất cứ khi nào một người bắn tốt, người kia đáp lại. Nhưng đến cuối trận, Quigley đã làm đủ để vượt qua Mosley trong bảng điểm của trọng tài chính thức, đạt được quyết định đa số bằng cách giành chiến thắng với các điểm số 95-95, 97-93, 96-94. Quigley chắc chắn sẽ ghi nhận những nỗ lực của Mosley trong cuộc chiến này khi biết rằng cuộc chiến có thể đi theo cách nào đó, nhưng anh rất vui vì mọi thứ đang diễn ra theo cách của mình khi anh gục ngã trong hạnh phúc khi đọc quyết định.

Sau trận đấu, Quigley nói rằng mặc dù biết trận chiến đã cận kề, nhưng anh không quan tâm đến việc theo đuổi trận tái đấu và muốn chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn trong tương lai.

Azinga Fuzile TKO-7 Martin J. Ward

Ed Mulholland / Phòng đấu.

Trong một cuộc giao tranh vốn dĩ có mùi hôi, mọi thứ bắt đầu nóng dần lên ở những hiệp giữa giữa hai kẻ nhẹ dạ cả tin này, những người qua lại rất tốt trong một kiểu đánh kỹ thuật. Nhưng mọi thứ rõ ràng đã thay đổi theo hướng có lợi cho Fuzile với một số cú đấm đáp trả mạnh mẽ, Ward. Sau đó, Ward dường như đã bị cản trở bởi chấn thương ở chân và Fuzile (15-1, 9 KO) đã tận dụng tối đa Hiệp 7, hạ Ward (24-2-2, 11 KO) bằng một cú móc séc đẹp mắt kết thúc trận đấu. . Thời gian tạm dừng chính thức diễn ra vào lúc 2:45 sáng hoặc vòng 7. Với chiến thắng, Fazili nói rằng anh ấy đang tìm kiếm danh hiệu tiếp theo của mình.

Khalil Kuo TKO-2 Nathaniel Tadd

Ed Mulholland / Phòng đấu.

Trong trận đấu với DAZN, Khalil Coy (1-0, 1 KO) đã có trận ra mắt chuyên nghiệp, và Nathaniel Tad đã hoàn toàn tan nát trên con đường dẫn đến hiệp hai bị gián đoạn. Mặc dù Coe đã hạ gục Tadd hai lần trong hiệp mở màn, Coe vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình, hạ gục Tadd và hạ gục Tadd và tung ra những cú cơ thể quyết liệt khiến Tadd không thể chịu nổi. Và trong khi Tad hầu như không vượt qua được ở vòng đầu tiên, anh ta sẽ không may mắn cho lắm ở vòng thứ hai khi anh ta bị trúng một viên đạn trên cơ thể sạch sẽ khiến anh ta ngã xuống lần thứ ba và khiến trọng tài phải dừng trận đấu. Điểm dừng chân chính thức đến ở mốc 1:10 của hiệp hai.

READ  Ron Rivera không thực hiện thay đổi nhân sự trong bối cảnh lãnh đạo trượt dốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *