Giảm giá tốt nhất trong Ngày kỷ niệm 2021: Tiết kiệm khi mua TV Vizio OLED, Xe đạp tập thể dục Myx Plus, Máy đốt đơn và hơn thế nữa

Không thể đi vào cuối tuần này? Đừng lo lắng, bạn không cần phải đi bất cứ đâu để tận dụng một hoặc ba thỏa thuận tuyệt vời. Như bạn có thể thấy, cuối tuần trong Ngày lễ Tưởng niệm là thời điểm tuyệt vời để giảm giá cho tất cả các loại sản phẩm, đặc biệt nếu bạn bỏ qua các cửa hàng và mua sắm trực tuyến – bạn có thể nhận được các khoản giảm giá lớn trong khi thư giãn trên ghế sofa của mình.

Theo truyền thống, ngày lễ được biết đến với các đợt giảm giá và giao dịch trên các thiết bị chính, đồ nội thất sân trong và Nệm. Nhưng đây không phải là những danh mục duy nhất bạn nên tìm để được giảm giá lớn so với giá sản phẩm ban đầu – bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số đợt giảm giá trong Ngày Tưởng niệm và một số mặt hàng thu hút sự chú ý của chúng tôi, bao gồm TV OLED Vizio 65 inch giá 400 USD Máy hút bụi Neato 150. D7 (giảm giá 150 đô la), thịt miễn phí và vào cửa miễn phí Ancestry.com.

Bạn có thể tìm thấy các giao dịch này tại các nhà bán lẻ trực tuyến như Lowe’s và Best Buy cũng như các cửa hàng bán lẻ như ButcherBox, GlassesUSA và Samsung. Giao dịch đặc biệt yêu cầu mã khuyến mại bao gồm mã này bên dưới. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra các lựa chọn của chúng tôi cho các giao dịch tốt nhất cho Ngày Tưởng niệm mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Bài đăng này sẽ sớm được cập nhật với các giao dịch và bán hàng bổ sung.

Sarah Teo / Cnet

Từ bảng điều khiển lớn đến trò chơi điện tử, Best Buy đang giảm giá trên khắp các cửa hàng để bán chúng vào Ngày Tưởng niệm. Bạn có thể tiết kiệm tới 10% trên các thiết bị LG và lên đến 300 đô la trên TV LG OLED. Bạn đang khao khát mua một thiết bị đeo của Apple? Bạn có thể tiết kiệm 70 đô la trên Apple Watch Series 6 và 40 đô la trên AirPods. Samsung Galaxy S21 5G có giá 350 USD, trong khi các mẫu iPhone 11 là 275 USD. Và nếu bạn cần các trò chơi mới cho bảng điều khiển của mình, hàng chục trò chơi Xbox, PlayStation và Switch, bao gồm nhiều trò chơi trong số đó, sẽ được giảm giá chỉ còn một nửa.

READ  Van hiển thị chính xác thời điểm bạn có thể hoàn thành đơn hàng Steam Deck của mình

Thể chất

Tỷ lệ tương phản được cho là khía cạnh quan trọng nhất của chất lượng hình ảnh và TV OLED tạo ra tỷ lệ tương phản tốt nhất với màu đen tuyệt đối và màu trắng cực sáng. Không có gì ngạc nhiên khi TV OLED mới có giá cao hơn một chút so với TV LCD cũ. Tuy nhiên, dòng OLED của Vizio có một số TV OLED giá cả phải chăng hơn và điều đó không tốt hơn bất kỳ mẫu 65 inch nào có giá 400 USD tại Best Buy.

Brian Bennett / Cnet

Đây là mùa để theo dõi bụi bẩn và cát (ví dụ, nếu bạn ở bãi biển cả cuối tuần) trong nhà của bạn. Tại sao không nhận một số trợ giúp tự động để giữ cho sàn của bạn sạch sẽ? Neato D7 là máy hút bụi rô bốt có dẫn hướng bằng nắp, là một trong những máy hút bụi rô bốt tốt nhất mà CNET đã đánh giá. tại ViếtBrian Bennett tuyên bố đây là “máy hút rô-bốt tầm trung tốt nhất.” Và Đối đầu với iRobot Roomba S9 Plus, D7 được mệnh danh là “Giá trị tổng thể tốt nhất”. Neato D7 thường có giá từ 600 đô la trở lên, được giảm giá còn 450 đô la tại Lowe’s vào cuối tuần này (trang sản phẩm cho biết chương trình giảm giá kết thúc vào hôm nay, nhưng sẽ tiếp tục cho đến ngày 5 tháng 6, theo Lowe’s).

Bình thủy lực

Bình thủy điện là sản phẩm của chúng tôi Chai nước tái sử dụng yêu thích của tôi Đối với thiết kế cách nhiệt chân không tường đôi, vật liệu thép không gỉ bền và các tùy chọn màu sắc tuyệt vời. Bình Hydro Flask có thể giữ lạnh cho ly bia của bạn lên đến 24 giờ và trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trên bãi biển. Đối với những tháng mùa đông, đồ uống nóng được giữ ấm lên đến 12 giờ. Bạn có thể tiết kiệm 25% trên toàn bộ trang web với giao hàng miễn phí bằng cách sử dụng mã Tạo một số. Ví dụ, loại chai miệng rộng 32 ounce phổ biến được bán với giá 34 đô la, giảm từ 45 đô la.

Chụp màn hình bởi Matt Elliott / CNET

Mùa hè không chỉ là mùa đi biển mà còn là mùa thịt nướng. Với ButcherBox, bạn có thể thưởng thức một chút món nướng mùa hè. Nó là một trong những dịch vụ của chúng tôi Dịch vụ đăng ký thịt yêu thích Nó có thịt bò 100% được nuôi bằng cỏ, thịt lợn nuôi nhân đạo và gà thả rông hữu cơ. Vào Ngày Tưởng niệm, những người đăng ký mới sẽ nhận được gói nướng miễn phí với đơn hàng đầu tiên của họ bao gồm hai miếng bít tết New York, sáu bánh mì kẹp thịt và 5 pound gà đùi.

READ  Samsung cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng về số phận của Galaxy AI sau năm 2025

Gấp 3

Để kỷ niệm Ngày Tưởng niệm, Ancestry.com mở kho tiền và cho phép bạn tìm kiếm lịch sử quân sự của gia đình mình miễn phí vào cuối tuần này trên trang Fold3.com.

GlassUSA là một trong những sản phẩm của chúng tôi Các trang web yêu thích để mua kính mắt theo toa trực tuyến. Nó có nhiều lựa chọn hợp lý hơn để mua kính mắt trực tuyến từ một trang web như Warby Parker và nó cũng cung cấp gọng kính được thiết kế cao cấp từ Oakley và Ray-Ban. Vào Ngày Tưởng niệm, bạn có thể được giảm giá 60% gọng kính với ống kính một tiêu cự mang tính biểu tượng Thỏa thuận 60 Hoặc giảm giá 30% cho toàn bộ đơn đặt hàng của bạn bằng cách sử dụng mã Hợp chủng quốc Hoa Kỳ 30. Bạn cũng có thể tiết kiệm 20% cho Oakley và Ray-Ban bằng cách sử dụng các loại kính theo toa cơ bản có mã OKRAY20.

MYX thể dục

MyxFitness là một tệp Peloton thay thế Dịch vụ bao gồm một chiếc xe đạp với màn hình lớn 21,5 inch cùng với một tấm thảm, xi lanh xốp, băng cản và trọng lượng sáu mảnh với giá 1.499 đô la. Và bạn có thể trừ $ 300 vào giá bằng cách sử dụng mã Kỷ niệm 300 năm, Cũng bao gồm giao hàng và thu tiền miễn phí (trị giá 250 đô la, theo Myx Math).

Rầm

Các con tôi có một cái chăn lan man vào Giáng sinh năm ngoái, và chúng mang nó đi khắp nơi. Trong xe hơi. Trên ghế sofa. Đi ngủ. Chúng là vô giá vào mỗi cuối tuần khi chúng tôi đi trượt tuyết và xe của chúng tôi gần nhà trọ nhất có thể. Chăn Rumpl cực kỳ nhẹ và ấm, có nhiều màu sắc và hoa văn tuyệt đẹp. Và họ đang giảm giá 25%.

Brian Bennett / Cnet

Bạn đã bao giờ cảm thấy ghen tị khi bạn đang đi chơi ở sân sau của bạn mình xung quanh lò sưởi solo? Bây giờ là cơ hội để bạn có một chiếc trong sân nhà để tụ tập quanh hố lửa không khói. Bếp Solo biến nó thành một trong những sản phẩm của chúng tôi Ngọn lửa yêu thích, Tất cả các hoạt động đốt lửa của công ty đều được giảm giá 25% và đi kèm với một bộ phần mềm Ngày Tưởng niệm miễn phí.

READ  Nhà phát hành Tomb Raider Square Enix bán nhượng quyền trò chơi điện tử mang tính biểu tượng

Samsung

Bạn có thể tiết kiệm 30% cho tủ lạnh, máy giặt hoặc máy sấy và 25% trên bộ. Và bạn có thể tiết kiệm được 700 đô la nếu mua gói bếp 4 món.

Google

Bạn có thể giảm $ 50 khi giảm giá Google Nest Hub Max khi giảm giá trong Ngày kỷ niệm của Adorama với một mã Trên 50 độ F. Với màn hình 10 inch, Nest Hub Max mang đến màn hình lớn hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn so với màn hình thông minh tiêu chuẩn của Google. Nó cũng bao gồm một camera nhận dạng khuôn mặt Bạn có thể muốn hoặc không muốn. Bạn có thể tắt máy ảnh khi không sử dụng và nó có một số thủ thuật tuyệt vời như theo dõi bạn quanh khung hình khi bạn Gọi điện video trên Google Duo Và nó cho phép bạn tạm dừng hoặc tiếp tục video và nhạc chỉ bằng một cái giơ tay.

Đọc bài đánh giá Google Nest Hub Max của chúng tôi.

Stacher

Trừ khi bạn định mời hàng xóm đến nấu ăn bên ngoài, bạn sẽ cần một cách dự trữ một số gói thịt nướng được đề cập ở trên. Stasher cung cấp một cách bền vững và không gây căng thẳng để thực hiện điều đó và giảm giá 25% trên toàn bộ trang web của họ. Tạo các túi lưu trữ có thể tái sử dụng để giảm lượng nhựa sử dụng một lần. Túi lưu trữ Stasher được làm bằng silicone và có các con dấu đục lỗ, giúp bạn không phải tìm kiếm lại một chiếc nắp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *