GBS được vinh danh là “Công ty Tư vấn Gia nhập Thị trường Tốt nhất Việt Nam năm 2021” Tin tức Đài Loan

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Tiếp cận phương tiện – 2 tháng 11 năm 2021 – GPS – Global Business Services LLC đã được Tạp chí Asia Insiders vinh danh là “Cơ quan Tư vấn Gia nhập Thị trường Tốt nhất Việt Nam năm 2021”, dựa trên phản hồi của khách hàng, uy tín truyền thông và hiệu quả kinh doanh.


Được thành lập vào năm 2009, GPS cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đáp ứng các mục tiêu mở rộng quốc tế tại Việt Nam. Với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới – GBS GPS giúp các công ty tại Việt Nam thiết lập thành công một thị trường mới tại Việt Nam, như một cơ sở xuất bản ở Đông Nam Á và giao dịch quốc tế.

Gia nhập thị trường mới Yêu cầu một quy trình phức tạp và sự hiểu biết rõ ràng về văn hóa, hành vi, ngôn ngữ và các điều khoản và thông lệ kinh doanh nước ngoài của địa phương, GBS có thể hỗ trợ khách hàng của mình ở tất cả các giai đoạn của quá trình thâm nhập thị trường.

“Hỗ trợ khách hàng thành lập công ty đầu tư nước ngoài, chi nhánh, công ty liên doanh hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam; Một phần, đây là điểm khác biệt chính của chúng tôi”, Sophie Dow, đối tác cấp cao của GPS cho biết.

Các dịch vụ triển khai của GBS đảm bảo rằng các công ty mới này bắt đầu hoạt động nhanh nhất có thể, bất kể chiến lược thâm nhập thị trường của họ là gì, để tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng. Đối với bất kỳ nền kinh tế cạnh tranh nào như Việt Nam, việc có một kế hoạch thâm nhập thị trường toàn diện là điều cần thiết và việc nhận được lời khuyên phù hợp sớm là điều cần thiết.

READ  Alibaba, Warburg muốn Việt Nam bùng nổ trực tuyến

“Giải thưởng này là minh chứng cho đội ngũ tuyệt vời mà chúng tôi đã cùng nhau tập hợp tại GPS. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đam mê những gì họ làm cũng như sự thành công của khách hàng.” Sophie nói thêm.

GPS cũng cung cấp Doanh nghiệp và Doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn pháp luật, Việc làm và lao động, Dịch vụ kế toán thuếNhập học và Tiếp thu Cung cấp các đề xuất cho nhiều khách hàng và giúp họ lập kế hoạch để đạt được các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của mình.

Để biết thêm thông tin về GPS, hãy truy cập: https://gbs.com.vn

Để biết thêm thông tin về Tạp chí Người dùng nội bộ Châu Á, hãy truy cập: https://asiainsiders.net

#GPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *